Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Giải trí

đánh bài online ăn tiền thật Phỏng vấn Anna Nalick

Ngày đăng: 7 tháng 7 năm 2015

Hard Rock Cafe Four Winds rất hào hứng khi Anna Nalick biểu diễn trên sân khấu Hard Rock vào thứ Năm, ngày 9 tháng 7 lúc 10:00 tối!?

Trước màn trình diễn của Anna, chúng tôi đã bắt gặp cô ấy để phỏng vấn nhanh:

Bạn mong chờ điều gì nhất trong buổi biểu diễn Hard Rock Cafe Four Winds?

Chơi nhạc mới

Phần yêu thích của bạn trong tour diễn này là gì?

Năm nay, hầu hết các tour du lịch đã ở Hoa Kỳ và chúng tôi đã bay và lái một chiếc xe tải thay vì sử dụng xe buýt nên đây là lần đầu tiên tôi đủ di động để thực sự khám phá. Tôi là một fan hâm mộ của lịch sử và khoa học và tất cả những thứ ma quái, vì vậy chúng tôi ghé thăm rất nhiều bảo tàng, nghĩa trang và những nơi bị ma ám nổi tiếng.

Bạn có lời khuyên nào cho bất cứ ai muốn trở thành một ca sĩ/nhà văn bài hát không?

Đừng ký bất cứ điều gì mà không có luật sư giỏi. Tự giáo dục bản thân. Hãy nhìn vào thần tượng thần tượng của bạn để lấy cảm hứng để thực sự biết bạn đến từ đâu. Viết câu chuyện của riêng bạn. Tin tưởng trực giác của bạn khi tạo và kinh doanh. Trung thực nhất có thể bất cứ khi nào bạn ngồi viết. Hãy thoải mái gọi cho chính bạn vô tội vạ. Hãy thoải mái mắc lỗi. Bao quanh bạn với những người làm việc chăm chỉ và trao quyền cho người khác. Đặc biệt là nếu bạn viết tài liệu của riêng bạn, nhưng ngay cả khi bạn không, không có gì tồn tại mà không có bạn. Không có bài hát nào chưa được viết hoặc không được phát/chưa từng phát trên radio. Bạn có quyền kiểm soát, vì vậy hãy tôn trọng điều đó và bảo vệ nó. Có lẽ còn nhiều hơn nữa, tôi không biết, tìm thời gian để nhìn vào tất cả từ một khoảng cách lành mạnh và cười vào bản thân kích thước con kiến ??nhỏ bé của bạn. Nếu bạn có một cuộc tấn công hoảng loạn, hãy xem Dumb và Dumber hoặc Stepbrothers ... điều đó giống như lời khuyên cuộc sống.??????????????

Bạn có một trích dẫn yêu thích hoặc nói rằng luôn luôn trong tâm trí bạn?

?Tôi phải đi ăn tối, nhưng tôi ước nó là ăn một cá trích ngâm, phô mai Thụy Sĩ và một miếng tại Louis, thay vì những thứ Pháp tôi sẽ tìm thấy. -Grover Cleveland?

Bạn thích làm gì trong thời gian rảnh?

Tôi viết nhạc và những thứ khác, vẽ, nướng bánh ngọt thuần chay, học bất cứ thứ gì tôi đang làm tại thời điểm này ... ngay bây giờ là tâm lý sớm ... trước đó là lịch sử của mã hóa và thời trang kỳ quái khác trong suốt các thời đại Cũng như các menu Whitehouse của những năm 1800, tôi xem các chương trình không gian và khoa học như vũ trụ, xem phim Mel Brooks, tôi cho chim ăn và sóc trong sân của mình, tôi làm nến, tôi chăm sóc vườn thảo mộc của mình và làm mọi thứ từ nó, tôi bay Xung quanh chổi của tôi, JK.?

Anna Nalick đã có một màn trình diễn của Rockin tại Hard Rock Cafe vào ngày 9 tháng 7 năm 2015. Để cập nhật các chương trình sắp tới, hãy truy cập các sự kiện của chúng tôi Trực tuyến hoặc trên Facebook.?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin