Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Giải trí

Phỏng vấn Gregg Allman

bài tiến lên miền nam Phỏng vấn Gregg Allman

Ngày đăng: 29 tháng 10 năm 2015

Trung tâm sự kiện Silver Creek sẽ chứa đầy những bản hit tuyệt vời của Gregg Allman vào ngày 30 tháng 10 năm 2015. Bốn sòng bạc Winds đã bắt kịp Gregg Allman trước khi chương trình phỏng vấn nhanh:

Bạn mong chờ điều gì nhất trong bốn buổi biểu diễn sòng bạc của bạn?

Tôi thích chơi sòng bạc như bốn cơn gió vì bạn gần gũi với đám đông hơn bạn đang ở trong một nhà hát, và tôi thực sự thích điều đó. Tôi có thể hứa với những người ở đó họ sẽ có một thời gian đá tốt ol.

Phần yêu thích của bạn trong tour diễn này là gì?

Tôi sẽ phải nói rằng đó là cuộc chạy mà chúng tôi đã làm với Doobies; Những người đó chỉ là những người tốt, anh bạn. Những người của họ đã ngồi với ban nhạc của tôi nhiều lần, và một đêm tôi đã vinh dự được hát Michael McDonald, người dẫn đầu trên đường Takin, nó ra đường. Doobies là một phần trong lễ hội thoải mái của tôi tại Jones Beach Out trên Long Island, và ngày đó không thể tốt hơn, anh bạn. Tôi có thể chờ đợi để xem những gì chúng tôi sẽ làm với lễ hội thoải mái vào năm tới.

Bài hát yêu thích của bạn để biểu diễn là gì?

Rằng giống như yêu cầu ai đó chọn giữa các con của họ, anh trai! Tôi sẽ nói rằng Mid Midnight Rider là bài hát mà tôi tự hào nhất trong sự nghiệp của mình, và chúng tôi đang chơi nhiều giai điệu từ cả sự nghiệp solo của tôi và từ anh em trong chuyến lưu diễn này, vì vậy sẽ có một cái gì đó cho Tất cả những người đến chương trình.? ???????

Bạn ngưỡng mộ các ban nhạc/ca sĩ nào?

?Ngay bây giờ tôi đang tận hưởng Sam Smith, người đàn ông. Giọng nói của anh ấy rất có hồn, tôi có thể lắng nghe anh ấy suốt cả ngày. Anh ấy là người mà tôi yêu thích ghi âm, không nghi ngờ gì về điều đó.

Phần yêu thích của bạn trong chuyến lưu diễn là gì?

Đó là hai giờ trên sân khấu; Nó làm cho mọi thứ đáng giá, đặc biệt là du lịch. Tôi sẽ không bao giờ nghỉ hưu từ chơi; Tôi sẽ nghỉ hưu sau chuyến đi, anh bạn!

Bạn có một ký ức từ sự nghiệp của bạn nổi bật ngoài phần còn lại?

Tôi muốn nói rằng bản ghi âm của album Fillmore East; có lẽ vậy. Chúng tôi đã đứng đầu trò chơi của chúng tôi vào cuối tuần đó, và tất cả chúng tôi đều biết điều đó. Album đó đã ghi lại anh em tốt nhất của chúng tôi.

Bạn có một trích dẫn yêu thích hoặc nói rằng luôn luôn trong tâm trí bạn?

"Nắm chắc tay súng" - Anh trai tôi nói với tôi rằng ngay từ đầu sự nghiệp của chúng tôi, và tôi không bao giờ quên những lời đó, anh bạn.?

Đó là một niềm vui khi Gregg Allman tại Trung tâm sự kiện Silver Creek. Xem ảnh của buổi biểu diễn năm 2015 nơi đây. Để cập nhật các chương trình sắp tới, hãy truy cập các sự kiện của chúng tôi Trực tuyến hoặc trên Facebook.?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin