Bỏ qua điều hướng
roulette strategy
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ
trò chơi uno

Blog > Giải trí

Straight No Chaser

bắn cá liên minh 3d apk Phỏng vấn Straight No Chaser

Ngày đăng: 23 tháng 12 năm 2019

Bắt đầu như một tình yêu cho âm nhạc và một sở thích trong đại học tại Đại học Indiana, Straight No Chaser biến tình yêu của họ thành một nghề nghiệp đã đưa họ đi khắp thế giới. Tất cả cuộc sống trong ngành bắn cá đổi thưởng uy tín công nghiệp âm nhạc đều bắt đầu trong nhóm gần một thập kỷ sau khi nhóm tốt nghiệp khi một thành viên đăng một đoạn video họ hát bài hát 12 ngày Giáng sinh trên YouTube vào năm 2006. Kể từ đó, nhóm yêu thích vui nhộn này đã bán hết 1,6 triệu album. Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 Liên thẳng không có Chaser đã lên sân khấu Trung tâm Sự kiện Silver Creek và có một màn trình diễn đáng nhớ! Trước khi thành viên nhóm chương trình Steve Morgan dành một thời gian để trả lời một vài câu hỏi về ban nhạc và cuộc sống trong ngành.

Bài hát được viết, các bài hát được thay đổi, và sáng tạo không bao giờ dừng lại. Vì vậy, những gì làm cho các bạn nói, thì Hãy để làm điều này và ghi lại một album?

Chúng tôi luôn hào hứng tạo ra âm nhạc mới và đưa ra những giai điệu mới, cho chúng tôi và khán giả. Năm nay, chúng tôi bắt đầu âm nhạc mới của chúng tôi với nhiều âm nhạc mới trong chương trình của chúng tôi như chúng tôi từng có. Khi chúng tôi quyết định đặt tên cho chuyến lưu diễn của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu khái niệm hóa các bài hát mà chúng tôi biết chúng tôi muốn đưa vào chương trình và EP mới nhất của chúng tôi là một mẫu bài hát hay của chúng tôi biết chúng tôi muốn làm.

Với chín thành viên, phải có rất nhiều ý kiến ??và mong muốn. Làm thế nào để nhóm quyết định những bài hát nào để biểu diễn?

Chọn các bài hát là một quá trình nhiều bước. Tất nhiên, nó bắt đầu với các lựa chọn bài hát riêng lẻ, bắt đầu bằng việc động não, bảng tính và danh sách các bài hát (thường tham khảo các bảng xếp hạng Billboard để xác minh mức độ phổ biến của chúng). Từ đó, những người sắp xếp sẽ yêu cầu các bài hát mà họ muốn làm việc, và những sắp xếp đó được đưa đến nhóm để thảo luận/phê bình. Một khi chúng tôi có tất cả các sắp xếp của chúng tôi được lắp ráp, đó là một cuộc bỏ phiếu đơn giản để xem đó là mục yêu thích của chúng tôi. Và sau đó, bước cuối cùng là khán giả - nếu họ thích bài hát và sự sắp xếp, nó vẫn ở trong bộ, nếu không, nó sẽ bị bỏ lại trên sàn phòng cắt. Tôi muốn nghĩ rằng vào thời điểm này, chúng tôi có một ý tưởng tốt về những gì sẽ khiến khán giả phản ứng với một bài hát, nhưng chúng tôi vẫn ngạc nhiên.

Sự nghiệp của bạn đã đưa bạn đi khắp thế giới. Cho đến nay, nơi yêu thích của bạn để biểu diễn?

Tôi sẽ phải nói tất cả những nơi chúng tôi đã thực hiện quốc tế. Dublin là người nổi tiếng nhất (đây là một lời khen cuối cùng, tôi đảm bảo với bạn - chúng tôi thích ở đó). Nhưng chúng tôi đã có những chương trình tuyệt vời ở London, Paris, Đan Mạch, Helsinki, Úc và danh sách này tiếp tục.

Điều gì đã đi qua đầu bạn khi Atlantic Records gọi bạn?

Tôi đã nghe về cuộc gọi này đã qua sử dụng, sau khi tôi đã hoàn thành một màn trình diễn ở thành phố New York. Vì vậy, tôi đã khá sốc vì đây thậm chí còn là một khả năng. Có lẽ trong những giấc mơ điên rồ nhất của chúng tôi ở trường đại học, chúng tôi tưởng tượng điều này có thể xảy ra. Nhưng để nó trở thành hiện thực và sau gần một thập kỷ sau khi chúng tôi rời trường, tốt, có vẻ như thật điên rồ khi điều này đã thành công!

Nó khó khăn trên đường. Bạn làm gì để mang một chút về nhà trên đường?

Tin tốt khi được đi trên đường trong thời đại ngày nay là nó dễ dàng hơn so với nó. Chắc chắn, không có gì có thể thay thế liên lạc của con người, nhưng FaceTime/Skype đã cho phép chúng tôi vẫn có giao tiếp trực tiếp với vợ, con cái, bạn bè và gia đình của chúng tôi. Tôi thích mang theo một số tác phẩm nghệ thuật mà con tôi đã làm ở trường để tô điểm cho khu vực giường tầng của tôi, nhưng ngoài ra, đó là về việc tìm ra nhịp điệu trong ngày của bạn và duy trì liên lạc với gia đình để bạn không bao giờ cảm thấy mất liên lạc.

Nhóm đã hợp tác với nhiều người. Bạn đã không hợp tác với ai nhưng thực sự muốn?

Hỏi chín người, bạn sẽ nhận được chín câu trả lời khác nhau! Chúng tôi đã rất may mắn khi làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc, nhưng tôi đã là một người hâm mộ Harry Connick Jr. lớn trong nhiều năm vì vậy tôi rất thích có thể cộng tác hoặc lưu diễn với anh ấy. OK, bây giờ nó ở ngoài đó: Vũ trụ, làm việc phép thuật của bạn.

Thật là như thế nào khi đi lưu diễn với chín người đàn ông?

Thành thật mà nói, nó có lẽ gọn gàng và gọn gàng hơn nhiều so với bạn có thể nghi ngờ! Chúng tôi đã biết nhau trong hơn một nửa cuộc sống của chúng tôi, vì vậy chúng tôi biết điều gì làm cho nhau đánh dấu. Khi ai đó cần không gian, bạn cho phép họ điều đó. Khi ai đó cần được chọn, bạn làm điều đó. Những gì nó xuất hiện là trở thành một người bạn tốt, và tình bạn là những gì luôn luôn là trung tâm của nhóm này.

?

Trái tim và tài năng của nhóm tỏa sáng trên sân khấu Trung tâm Sự kiện Silver Creek.

??

?Để biết thêm ảnh, hãy truy cập Facebook trang. Từ hài kịch đến rock and roll, Trung tâm sự kiện Silver Creek có tốt nhất trong giải trí Headliner suốt cả năm. Xem thêm các chương trình sắp tới trên trang mạng.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin