Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Công thức chiến thắng

Công thức cà chua Bruschetta

lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 Cà chua bruschetta

Ngày đăng: ngày 3 tháng 9 năm 2020

Cho dù bạn bắt đầu một khu vườn trong năm nay hay là một chuyên gia có nghĩa là màu xanh lá cây, đó là thời điểm tốt nhất trong năm để thưởng thức thành quả lao động của bạn. Tomato Bruschetta là một món ăn đơn giản mà bạn có thể tạo ra trong 20-30 phút bất cứ lúc nào trong năm, nhưng mọi thứ đều tốt hơn khi bạn sử dụng các thành phần tươi, chất lượng cao. Nơi nào là nơi tốt nhất để tìm thấy chúng, khu vườn của bạn hoặc gian hàng bên đường yêu thích của bạn! Chọn những quả cà chua đó và thu hoạch một số húng quế - hãy để bắt đầu.

Thành phần

Cà chua bruschetta:

6 cà chua roma (1 1/2 lbs), thái hạt lựu

1/3 c lá húng quế, băm nhỏ

5 tép tỏi, chia

1 muỗng canh giấm balsamic

2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất

1/2 muỗng muối biển

1/4 muỗng tiêu đen

Men balsamic (tùy chọn)

?

Nướng:

1 baguette

3 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất

1/3 c pho mát Parmesan vụn

?

?

Sự chuẩn bị

Topping cà chua

1. Cà chua lõi và xúc xắc. Để ráo nước bất kỳ nước ép thừa nào cho phép hương vị của cà chua của bạn thực sự bật và trở nên cô đặc hơn. Chuyển cà chua vào một bát cỡ trung bình. Mẹo - Cà chua Roma chắc chắn hơn và có ít nước trái cây hơn các giống khác làm cho chúng hoàn hảo cho Bruschetta.

2. Xếp bỏ lá húng quế và cuộn chúng vào một ống. Sử dụng một con dao sắc, cắt mỏng húng quế vào ruy băng và chuyển vào bát cà chua. Sử dụng húng quế tươi, không sấy khô, sẽ chỉ cung cấp cho thực phẩm của bạn thêm một cú đấm phong phú.

3. Mince băm 5 tép tỏi. Trộn 1 muỗng tỏi băm với 3 muỗng canh dầu ô liu và đặt sang một bên. Thêm tỏi băm còn lại vào bát trộn với cà chua.

4. Cà chua mùa với 2 muỗng canh dầu ô liu, 1 muỗng canh balsamic, muối 1/2 muỗng và 1/4 muỗng tiêu đen. Khuấy nhẹ nhàng để kết hợp và đặt sang một bên để ướp trong 15-30 phút.

?

Nướng

1. Làm nóng lò nướng đến 400 ° F bằng giá ở giữa lò.

2. Cắt baguette thành các lát dày 1/2, cắt chéo theo đường chéo. Đặt bánh mì nướng trên một tấm nướng lót giấy da.

3. Chải dầu ô liu truyền tỏi ở cả hai mặt của bánh mì nướng.

4. Nướng trong 5 phút và sau đó nướng trên lửa cao trong 1 đến 2 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng.

5. Muỗng topping lên các lát nướng và đầu với phô mai Parmesan. Kết thúc món ăn bằng cách mưa thêm dầu ô liu nguyên chất hoặc men balsamic.

?

Nó đơn giản với một cú đấm hương vị trực tiếp từ khu vườn của bạn. Doesn không nhận được nhiều hơn thế, có lẽ nếu bạn đang thưởng thức món khai vị tự chế này với người yêu thích của bạn và một ly rượu vang! Don Tiết quên chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội với #FourWindScasino hoặc bằng cách gửi email ảnh đến Social@9nor.com. Ảnh được gửi qua email hoặc được gắn thẻ có thể được giới thiệu trên các trang Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest của chúng tôi!


Đội ngũ ẩm ??thực tại Sòng bạc Four Winds dành riêng cho nghệ thuật chuẩn bị và phục vụ các món ăn ngon. Chúng tôi thích chia sẻ công thức nấu ăn với khách và người hâm mộ của chúng tôi vì chúng tôi biết bạn yêu thích các nhà hàng của chúng tôi, đó là một trong những nhà hàng tốt nhất ở New Buffalo, Michigan, South Bend, Indiana và khu vực xung quanh. Bốn gió mới Buffalo cung cấp bữa ăn ngon tại?Nhà hàng bít tết đồng?và phổ biến của chúng tôi?Timbers Fast Food & Deli. Lấy Michiana vị giác By By Storm là bốn cơn gió Nam Bend có vị trí thứ hai của Nhà hàng bít tết đồngThì Kankakee lưới tản nhiệt Cung cấp bữa ăn hiện đại với một twist, và vị trí thứ tư của Timbers Fast Food & Deli.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin