Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Công thức chiến thắng

Banh hô đao nướng

black jack là gì Banh hô đao nướng

Ngày đăng: ngày 20 tháng 12 năm 2017

Đổ đầy nhà bếp với mùi thơm ngọt ngào của một chiếc bánh thủ công! Món tráng miệng đơn giản, ngon miệng này là hoàn hảo cho những ngày lễ sắp tới, vì vậy hãy thử và đừng quên chia sẻ ảnh của bạn!

Thành phần

5 quả trứng lớn

1 c xi -rô ngô

1 c đường hạt

1/2 muỗng chiết xuất vani

2 oz bơ không ướp muối

1 muỗng canh myers rum

1 lòng đỏ trứng

1 1/2 C Pecans

1 lớp vỏ

Sự chuẩn bị

1.) Bỏ trước lớp vỏ bánh của bạn bằng cách đặt nó vào chảo bánh của bạn và uốn cong mép bột. Nướng trong 6 phút ở 425 ° F. Lắc chảo để xì hơi, nguội và lặp lại cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và trông sắc nét.

2.) Làm ấm đường, xi -rô ngô, bơ, vani và rượu rum trong nồi. (Không nhiệt trên 140 ° F)

3.) Từ trực tiếp world cup việt nam từ đổ hỗn hợp đường vào toàn bộ trứng, đánh vào khi bạn đổ để ủ trứng. Nếu bạn đổ hỗn hợp đường nóng vào trứng quá nhanh, chúng sẽ tranh giành.

4.) Chải lớp vỏ bánh bằng lòng đỏ trứng và đổ 1 ? chén hồ đào vào vỏ bánh.

5.) Đổ bột vào hồ đào và nướng ngay tại 375 ° F trong 10 phút. Sau đó giảm nhiệt độ lò xuống 300 ° F và nấu thêm 10 phút hoặc cho đến khi đặt.

?

Bây giờ bạn đã tỷ lệ tỷ số trực tuyến lấp đầy ngôi nhà của mình với mùi thơm hấp dẫn của Pecan Pie, hãy chia sẻ hình ảnh về kiệt tác của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với #FourWindScasino hoặc bằng cách gửi email ảnh tới?Social@9nor.com. Ảnh được gửi qua email hoặc được gắn thẻ có thể được giới thiệu trên các trang Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và Google+ của chúng tôi!


Đội ngũ ẩm ??thực tại Sòng bạc Four Winds dành riêng cho nghệ thuật chuẩn bị và dota 2 pro phục vụ các món ăn ngon. Chúng tôi thích chia sẻ công thức nấu ăn với khách và người hâm mộ của chúng tôi vì chúng tôi biết bạn yêu thích các nhà hàng của chúng tôi, đó là một trong những nhà hàng tốt nhất ở New Buffalo, Michigan, South Bend, Indiana và khu vực xung quanh. Sòng bạc bốn gió cung cấp bữa ăn ngon tại Nhà hàng bít tết đồng, ăn uống hiện đại với một twist tại Kankakee lưới tản nhiệtvà phổ biến của chúng tôi Timbers fo4 addict Fast Food & Deli.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin