Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Sự kiện đặc biệt

blackjack soobin Tóm tắt sự kiện: Kỷ niệm 100 năm IBEW

Ngày đăng: ngày 4 tháng 6 năm 2014

Công nhân điện địa phương 153 gần đây đã kỷ niệm 100 năm của họ với một lễ kỷ niệm tại Trung tâm sự kiện Silver Creek tại Bốn cơn gió mới Buffalo. Lễ kỷ niệm bao gồm 600 khách, một bữa tối ngon miệng và bài phát biểu từ các giám đốc điều hành của IBEW.


Khi được hỏi về trải nghiệm này, công nhân điện địa phương 153 đã cho Trung tâm sự kiện Silver Creek này chứng thực:


"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một sự kiện lớn và rất may mắn được làm việc với Tim Adams và nhân viên của anh ấy. Mọi người tôi đã giải quyết đều được đào tạo tốt, lịch sự và rất hữu ích. Tim rất xuất sắc trong những gì anh ấy làm và làm Tôi trông giống như một anh hùng. Không chỉ là cơ sở xinh đẹp vô nhiễm mà còn mọi người cũng choáng váng về cách nhà bếp có thể biến thành một bữa ăn tuyệt vời như vậy cho 600 khách. Trung tâm sự kiện cho bất cứ ai. " - Rob P.


Nhóm cũng đưa ra đánh giá "xuất sắc" trong các hạng mục sau: bán hàng/phục vụ, đặt phòng, quầy lễ tân, kinh nghiệm phòng khách, vệ sinh, tiệc, phòng họp, thiết bị/ánh sáng, thanh toán, trải nghiệm khu nghỉ mát sòng bạc tổng thể, và sự thân thiện/hữu ích của nhân viên . Để xem ảnh từ sự kiện, vui lòng truy cập Phòng trưng bày Facebook.


Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm không chỉ có ngoại hình đẹp, mà còn là những lựa chọn ăn uống và giải trí đầy đủ, Bốn sòng bạc Có những lựa chọn tuyệt vời như Trung tâm sự kiện Silver Creek, Hard Rock Cafe?, Copper Rock Steakhouse? và The Buffet. Bốn cơ sở họp của Sòng bạc Có thể tổ chức các bữa tiệc từ 80 đến 2.000. Để bắt đầu lập kế hoạch cho sự kiện của bạn tại bốn sòng bạc Winds hoặc để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin