Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ
fifa mobile beta

cách quay video màn hình máy tính Chơi game có trách nhiệm tại bốn sòng bạc và bốn cơn gió trực tuyến sòng bạc

Ban nhạc Pokagon của Potawatomi mời bạn chơi có trách nhiệm. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có vấn đề về cờ bạc và muốn giúp đỡ, hãy gọi cho Bộ phận trợ giúp Rối loạn cờ bạc của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh tại: 800-270-7117.

Để thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm, bốn sòng bạc Winds cam kết phòng ngừa hai vấn đề cờ bạc phổ biến nhất: đánh bạc và đánh bạc chưa đủ tuổi. Ngoài ra, vì sự an toàn của khách, chúng tôi theo dõi chặt chẽ việc tiêu thụ rượu và cung cấp đào tạo độ nhạy cảm với rượu cho các nhân viên và người quản lý phù hợp và yêu cầu những vị khách được coi là bị say có thể bị suy yếu.

Vấn đề đánh bạc

Sòng bạc bốn gió xác định vấn đề đánh bạc là bất kỳ hành vi đánh bạc nào ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của các cá nhân, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cá nhân, tài chính hoặc pháp lý. Vấn đề đánh bạc có thể hoặc không thể đạt đến mức độ rối loạn cờ bạc bắt buộc, tức là nghiện cờ bạc.

Các hành vi sau đây (hoặc kết hợp các hành vi) có thể chỉ ra rằng một cá nhân có vấn đề đánh bạc:

  • Các phiên chơi mở rộng và/hoặc thường xuyên, dù được đánh giá hay không
  • Vẫn còn trong khu vực chơi game mà không chơi hoặc sau khi ngân hàng của họ đã cạn kiệt
  • Yêu cầu tăng giới hạn tín dụng thường xuyên
  • Thẻ tín dụng quá mức và/hoặc sử dụng máy rút tiền
  • Yêu cầu vay tiền từ các khách và/hoặc nhân viên khác
  • Những thay đổi đáng kể trong mô hình cá cược
  • Mất liên quan đến sức khỏe và/hoặc vệ sinh
  • Tuyên bố bằng lời nói hoặc bằng văn bản cho thấy vấn đề đánh bạc

Bốn nhân viên sòng bạc được đào tạo để nhận ra các dấu hiệu đánh bạc vấn đề và hướng khách của chúng tôi đến các tài nguyên mà họ đã thực hiện cần tìm kiếm sự trợ giúp.

Vấn đề đánh bạc trên internet
Cam kết bốn gió về trò chơi có trách nhiệm mở rộng đến trang web chơi game Internet của chúng tôi tại Play.9nor.com. Người chơi có thể truy cập trang bảo vệ người chơi trong tài khoản đặt cược Internet của họ để biết thêm thông tin về các tài nguyên bổ sung có sẵn cho họ để hỗ trợ chơi game có trách nhiệm trong khi chơi internet Bang Michigan.?

Tự loại trừ

Ủy ban chơi game Pokagon Band độc lập quản lý một chương trình tự loại trừ cho những vị khách muốn loại trừ bản thân khỏi bốn tài sản gió. Những vị khách tự nguyện loại trừ bản thân bị cấm vào bất kỳ tài sản nào của Bốn cơn gió và bị xâm phạm nếu bị phát hiện vi phạm loại trừ của họ. Đối với những vị khách hiện đang tự nguyện bị loại trừ và muốn yêu cầu phục hồi, vui lòng hoàn thành và gửi biểu mẫu bên dưới. Hướng dẫn gửi nằm ở dưới cùng của biểu mẫu. Xin vui lòng bấm vào đây được chuyển đến trang web tự loại trừ của Pokagon Band Band

Đánh bạc chưa đủ tuổi

Bốn sòng bạc có chính sách nghiêm ngặt chống lại cờ bạc chưa đủ tuổi. Không ai dưới hai mươi mốt tuổi (21) sẽ được phép vào bất kỳ tài sản nào cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra, không ai dưới 21 tuổi được phép thiết lập một tài khoản đặt cược Internet hoặc đặt cược chơi game internet.

Để được trợ giúp bổ sung

Điều này chỉ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các mối nguy hiểm liên quan đến đánh bạc vấn đề. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết cần trợ giúp bổ sung, vui lòng sử dụng một trong các liên kết bên dưới, vui lòng gọi một trong các đường dây trợ giúp sau đây hoặc tìm tài liệu quảng cáo chơi game có trách nhiệm của chúng tôi nằm trên khắp sàn chơi game tại bất kỳ tài sản bốn gió nào.

Hội đồng quốc gia về đánh bạc vấn đề
www.ncpgamble.org
800.522.4700

Michigan
800.270.7117

Bảng điều khiển trò chơi Michigan bắt buộc/đánh bạc có vấn đề

Indiana
800.994.8448

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin