Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

cò quay Thanh đá đồng

Quán bar tại Copper Rock Steakhouse

Thưởng thức hơn 200 loại rượu vang, sau khi uống bữa tối hoặc một trong nhiều loại cocktail đặc biệt trộn lẫn với sự hoàn hảo trong nhà hàng bít tết đồng. Đó là nơi hoàn hảo để phòng chờ và giao tiếp xã hội.

Giờ

Thứ Sáu & Sat 5 giờ chiều - 10 giờ tối

Đóng mặt trời - Thu

Giải trí

Bill Cessna
Ngày 3 tháng 9
6:30 chiều
Nhận được chi tiết

Bill Cessna là một nghệ sĩ piano có trụ sở tại Chicago bày tỏ lòng tôn kính đối với truyền thống tuyệt vời của các tiết mục mang tính biểu tượng của nhạc jazz, cũng như trình bày các tài liệu gốc trong cùng một thành ngữ, với sứ mệnh trình bày những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ cho người nghe ở mọi lứa tuổi và quốc tịch.

?

Năm 2009, Bill bắt đầu nghiên cứu piano jazz về học bổng tại Columbia College Chicago. Sau khi tốt nghiệp, anh nhanh chóng trở thành một phần của các cảnh Jazz và Salsa của Chicago, đồng thời làm giám đốc hợp xướng, nhà giáo dục và bác sĩ lâm sàng - thực hiện nhiều lớp học thạc sĩ nhạc jazz/ngẫu hứng ở Chicago, Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar và Singapore.

?

Kể từ đó, anh đã trở thành yêu cầu cao cả với tư cách là một người phụ nữ và người biểu diễn tại các địa điểm và lễ hội như The Jazz Showcase, Câu lạc bộ Jazz của Andy, The Green Mill, Winter's Jazz Club, Merriman's Playhouse, Chicago Nhà hát, Blue Note Bắc Kinh, JC Club, JC Club, JC Club, JC. , Trường Âm nhạc Dân gian Old Town, Hard Rock Café, House of Blues, Grant Park, Chicago Jazz Festival, Hyde Park Jazz Festival và nhiều hơn nữa.

?

Trong khi vẫn làm việc như một người theo yêu cầu theo yêu cầu, Bill cũng đã bắt đầu lãnh đạo bộ ba của riêng mình trên khắp miền Trung Tây. Anh vừa mới tốt nghiệp Đại học Western Michigan với bằng Thạc sĩ Âm nhạc.

Vijay Tellis-Nayak
Ngày 10 tháng 9
6:30 chiều
Nhận được chi tiết

Vijay Tellis-Nayak đã nhận được nhiều giải thưởng cho tài năng âm nhạc phi thường của mình từ thời thơ ấu và hiện đang được tìm kiếm là một trong những nhạc sĩ hàng đầu ở Chicago với tư cách là người chơi keyboard, nhà sản xuất, nhà soạn nhạc/người sắp xếp và kỹ sư.?

Vijay bắt đầu nghiên cứu piano cổ điển ở tuổi 5 và đến 11 người đã giành được nhiều giải thưởng cho các tác phẩm giao hưởng của mình. Anh bắt đầu chơi guitar điện ở tuổi 13 và năm 16 tuổi đang biểu diễn chuyên nghiệp. Vijay theo học tại Đại học Tây Bắc nhận được một sinh viên về lý thuyết và công nghệ âm nhạc và bằng thạc sĩ về các phương tiện truyền thông hùng biện/đại chúng.

Là một người chơi keyboard, anh ấy đã biểu diễn với các nghệ sĩ hàng đầu trong các thể loại từ nhạc jazz đến pop đến nhà hát nhạc kịch. Một số trong số này bao gồm Marcus Miller, Jennifer Hudson, Chuck Berry, Billy Strings (w/bela Fleck và Jack Pearson), McGee của Umphrey, Randy Brecker, Dàn nhạc giao hưởng Paderewski, Bản giao hưởng Milwaukee Levy, Joe Piscopo, Dee Alexander, Fareed Haque, Bill Dickens, Huyền thoại Soukous của Congo Diblo Dibala, Frank Catalano, John Moulder, John McLean và Grazyna Auguscik.?

Ông cũng đã được giới thiệu trên tạp chí Bàn phím/EQ với tư cách là Nghệ sĩ không dấu của tháng của tháng cho công việc của ông với Fusion Group Fusion Group có trụ sở tại Chicago Kick the Cat.

Vijay cũng là chủ sở hữu/nhà sản xuất tại Studio Ghi âm hàng đầu của Chicago. Tại đây, ông là một kỹ sư, nhà sản xuất và/hoặc nhạc sĩ phòng thu cho một số nghệ sĩ địa phương và quốc gia hàng đầu bao gồm Kurt Elling, Brian Blade, Los lobos, Donny McCaslin, Miguel Zenon, Oz Noy, Raygun trần trụi, Howard Levy, Trio Globo , Candyrat Records, Joe Locke/John McLean, và nhiều hơn nữa.

Donald Neale
17 tháng 9
6:30 chiều
Nhận được chi tiết

Thực hiện các bản hit mượt mà trong một màn trình diễn piano khó quên.

Steve Talaga
24 tháng 9
6:30 chiều
Nhận được chi tiết

Biểu diễn với nhiều người vĩ đại jazz như Kenny Wheeler và Terry Lynne Carrington, đây là một màn trình diễn ty le bd nghệ sĩ piano jazz mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin