Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Sự kiện đặc biệt

cards blackjack Lập kế hoạch cho sự kiện đánh giá cao khách hàng tiếp theo của bạn

Ngày đăng: 14 tháng 5 năm 2014

Cho dù bạn là một tổ chức nhỏ hay một công ty Fortune 500, khách hàng của bạn rất quan trọng và đánh giá cao khi các doanh nghiệp nhận ra những đóng góp của họ. Một cách đơn giản để thể hiện lòng biết ơn của bạn là với một sự kiện đánh giá cao của khách hàng. Tại Four Winds Sòng bạc, chúng tôi có không gian sự kiện tuyệt vời và nhân viên hữu ích để làm cho sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ. Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn chọn địa điểm sự kiện tiếp theo của mình:

  • Vị trí - Sự kiện đánh giá cao khách hàng của bạn nên được tổ chức tại một trung tâm thuận tiện cho khách hàng của bạn.
  • Không gian - Vị trí có đủ chỗ cho tất cả khách hàng của bạn? Không gian có một sân khấu cho một ban nhạc hoặc giải trí? Có cửa ra vào và phòng tắm có thể truy cập được không?
  • Décor - Địa điểm trang trí phù hợp với tính cách của sự kiện của bạn; Rockin 'Fun, Casual, hay Thân thiện thanh lịch? Vị trí có một khu vực rộng rãi cho một cơ hội cho các sự kiện theo chủ đề và tự trang trí?
  • Công nghệ - Địa điểm có bao gồm tất cả các công nghệ cần thiết như thiết bị A/V, màn hình trình bày, v.v.?
  • Dịch vụ - Vị trí cung cấp các gói thực phẩm hoặc giải trí hoặc có chúng gần?
  • Liên hệ - Địa điểm có một đại diện chu đáo và hữu ích để cung cấp các đề xuất và hỗ trợ để làm cho sự kiện của bạn thành công?
  • Giá trị gia tăng - Địa điểm có cung cấp phòng khách sạn, tổ chức sự kiện, bãi đậu xe, vv không?

Đây chỉ là một vài lời khuyên để bạn bắt đầu chọn một địa điểm cho sự kiện đánh giá cao khách hàng tiếp theo của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm không chỉ có ngoại hình đẹp, mà còn có các lựa chọn thực phẩm và giải trí đầy đủ, Bốn sòng bạc Có những lựa chọn tuyệt vời như Trung tâm sự kiện Silver Creek, Hard Rock Cafe, Copper Rock Steakhouse và The Buffet. Với các tùy chọn đa dạng, Bốn cơ sở họp của Sòng bạc Có thể tổ chức các bữa tiệc từ 80 đến 2.000. Để bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của bạn tại bốn sòng bạc hoặc để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Đội ngũ bán hàng.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin