tl bd hn Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

chơi bài phỏm Sự nghiệp

Một sự nghiệp đặc biệt đang chờ bạn

Triết lý của Four Winds là tạo ra một môi trường khuyến khích và thưởng cho nỗ lực của nhóm và phát triển một nền văn hóa hướng đến mục tiêu, hướng đến thành công và liên tục công bằng cho nhân viên, khách và các thành viên cộng đồng. Chúng tôi là một nhà tuyển dụng cơ hội bình đẳng, cố gắng tạo cơ hội cho việc làm vô song.

Trung tâm tuyển dụng Four Winds South Bend hiện mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng - 5 giờ chiều ở Erskine Plaza tại 1290 East Ireland Road, Suite D.

Bốn lợi ích và bồi thường của gió

Four Winds cung cấp tỷ lệ bắt đầu cạnh tranh là 5 đô la một giờ cho các vị trí tiền boa và 12-15 đô la cho các vị trí không phải là tiền đấu. Vì giá trị chúng tôi đặt vào nhân viên của mình, bốn cơn gió cung cấp nhiều loại lợi ích cho các vị trí bán thời gian và toàn thời gian.

Quyền và bảo vệ của bạn chống lại các hóa đơn y tế bất ngờ

Thông qua UnitedHealthcare, UMR tạo và xuất bản các tệp có thể đọc được bằng máy thay mặt cho Kế hoạch lợi ích phúc lợi của Pokagon Gaming Agency DBA Four Winds Casino Resort, mô tả tỷ lệ thanh toán được đàm phán trong mạng lưới và các khoản tiền được cho phép trong mạng. Các tập tin có thể truy cập được cho bất kỳ người nào, miễn phí và không có điều kiện. Không có tài khoản người dùng, mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập khác hoặc gửi thông tin nhận dạng cá nhân là bắt buộc để truy cập các tệp. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây:? Tính minh bạch trong phạm vi.uhc.com.

Đào tạo và tiến bộ

Chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư vào sự phát triển và tăng trưởng của nhân viên của chúng tôi. Four Winds cung cấp đào tạo toàn diện bao gồm hơn 30 lớp đào tạo như đào tạo máy tính, nâng cao nghề nghiệp, lãnh đạo, giám sát và các lớp ngôn ngữ, cùng với việc hoàn trả học phí nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục giáo dục.

Tuyên bố đa dạng

Sòng bạc Four Winds được dành riêng để định giá và tôn vinh phẩm giá con người của nhân viên và khách của chúng tôi. Bắt nguồn từ các giá trị cốt lõi và di sản văn hóa của chúng tôi, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường an toàn và chào đón cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin vào giá trị của sự đa dạng và sự bình đẳng của tất cả mọi người. Là một thực thể bộ lạc, chúng tôi hiểu các cuộc đấu tranh của sự áp bức trong xã hội và sẽ tiếp tục phấn đấu cho sự bình đẳng thực sự ở đất nước này.?

Các câu hỏi thường gặp

Nhấp chuột nơi đây Để xem một danh sách các câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin