Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
danh chan online Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

chơi game bắn cá Bốn máy chủ lưu trữ sòng bạc điều hành của Winds

Các chủ nhà của Sòng bạc điều hành tại Four Winds New Buffalo có kinh nghiệm, hiểu biết và tận tâm để làm cho chuyến thăm của bạn trở thành lối thoát hoàn hảo.

Adam Angeles
Adam Angeles
Người dẫn chương trình điều hành

Adam có hơn 24 năm kinh nghiệm chơi game bao gồm các trò chơi trên bàn, khe và hơn 16 năm trong phát triển người chơi. Ông là thành viên của đội mở đầu bốn gió. Adam hiện đang cư trú tại New Carlisle và có bằng cử nhân kinh doanh/tiếp thị từ Purdue. Anh ấy mong muốn được hỗ trợ trong việc làm cho mỗi và mọi khách ghé thăm thú vị hơn.

E-mail: aangeles@9nor.com

?

Tim Conner
Tim Conner
Người dẫn chương trình điều hành

Tim bắt đầu sự nghiệp sòng bạc của mình tại bang Illinois vào năm 1994. Năm 2017, anh gia nhập nhóm bốn cơn gió sau khi làm việc với tư cách là người điều hành tại một sòng bạc Indiana trong 20 năm qua. Anh ta cư trú tại Burns Harbor, Indiana và thích dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình. Sau 26 năm kinh doanh, anh vẫn thấy làm việc trong ngành công nghiệp sòng bạc thú vị và thích những thách thức mà vị trí chủ nhà điều hành đưa ra.

E-mail: tconner@9nor.com?

Asiah dặm
Asiah dặm
Người dẫn chương trình điều hành

Với hơn 12 năm kinh nghiệm sòng bạc từ các trò chơi trên bàn đến tiếp thị, Asiah được sinh ra ở Las Vegas với một trái tim cho dịch vụ khách hàng. Cô có bằng cử nhân về quảng cáo từ Ball State và một bậc thầy về quản lý nguồn nhân lực từ Indiana Wesleyan. Cư trú ở Tây Bắc Indiana, cô thích đi du lịch, mua sắm và nghe nhạc. Asiah dành riêng để hỗ trợ và tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho khách của chúng tôi ở đây tại Four Winds Casino Resort ..

E-mail: amiles@9nor.com

?

Robert Schau
Người dẫn chương trình điều hành

Bob sinh ra và lớn lên ở Hội trưởng, Michigan. Trước khi bắt đầu sự nghiệp với bốn cơn gió, Bob đã ở trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, nơi anh đã xây dựng mối quan hệ với công chúng thông qua việc sở hữu và quản lý các khoản đầu tư tài sản và fifa 18 mobile club kinh doanh trong khu vực.

E-mail: rschau@9nor.com

Andy Janovsky
Người dẫn chương trình điều hành

Andy có gần 19 năm kinh nghiệm chơi game, bao gồm 13 người là người dẫn chương trình điều hành từ một sòng bạc ở khu vực Indiana. Anh ta cư trú tại New Carlisle cùng hai đứa con của mình lịch đá bóng đội tuyển việt nam và có bằng Cử nhân về lãnh đạo tổ chức và giám sát từ Purdue.

E-mail: ajanovsky@9nor.com

Tài liệu chơi game
Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin bán kết mấy đội