Bỏ qua điều hướng
trực tiếp bóng đá keonhacai
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Giải trí

Don Felder

choi game b52 Phỏng vấn Don Felder

Ngày đăng: ngày 1 tháng 12 năm 2016

Năm 1998, Don Felder được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, tuy nhiên anh đã có những bước tiến để truyền cảm hứng và nâng cao thế giới âm nhạc từ lâu trước khi98. Một cựu tay guitar chính của The Eagles, Felder cũng là đồng tác giả của một số ban nhạc lớn nhất như Hotel Hotel California, Nạn nhân của tình yêu và những đôi giày đó. Hôm nay, Don Felder đang ở trong chuyến lưu diễn solo của mình và sẽ lấp đầy Trung tâm sự kiện Silver Creek với những âm thanh ngọt ngào của các bài hát mang tính biểu tượng và các bản hit mới vào ngày 30 tháng 12 năm 2016! Chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với Don về sự nghiệp của anh ấy, lưu diễn và những gì sắp tới.

Phản ứng của bạn là gì khi bạn biết rằng bạn sẽ được giới thiệu vào Hội trường Danh vọng Nhạc sĩ?

Tôi vừa được vinh danh và kinh ngạc rằng tôi đã được xem xét vì một vinh dự như vậy, ít hơn nhiều đã giành được giải thưởng Riff mang tính biểu tượng. Khi Joe Chambers từ MHOF gọi cho tôi để cho tôi biết tôi khó có thể xem xét những gì anh ấy đang nói. Tôi đã đến bảo tàng một vài năm trước đó để giới thiệu Peter Frampton, nhưng chưa bao giờ trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ đứng đó chấp nhận một giải thưởng đặc biệt như vậy.

?

Phần yêu thích của bạn trong việc viết bài hát là gì?

Phần yêu thích của tôi trong việc viết bài hát là nguồn cảm hứng đầu tiên xuất phát từ tôi. Nó thường chứa rất nhiều năng lượng và thắp sáng tôi từ đầu đến chân. Cố gắng nắm bắt cảm hứng đầu tiên đó là phần khó khăn hơn của quá trình đối với tôi. Các chi tiết của việc hoàn thiện các giai điệu, lời bài hát và tiến trình hợp âm mất nhiều sự tập trung hơn và tập trung để hoàn thành. Buzz đầu tiên là sở thích của tôi và thường kéo dài trong một thời gian dài.

?

Với cuốn sách đầu tiên của bạn dưới vành đai của bạn, bạn có định viết một cuốn khác không?

Tôi nghĩ mọi người nên viết về cuộc sống của họ gần như mỗi tháng. Ngồi xuống và kể lại những trải nghiệm mà bạn đã có và tận hưởng. Tôi đã tích lũy được những ghi chú của người Viking hay truyện ngắn trên đường đi và tại thời điểm này, don không biết liệu tôi có xuất bản chúng hay không. Tôi đã làm việc với một ý tưởng khác cho một cuốn sách nhưng có thể tiết lộ những gì nó nói về.

?

Nghe một khán giả hát những bài hát của bạn như thế nào?

Thực sự không có gì tốt hơn là được lên sân khấu và nghe hàng trăm nếu không phải hàng ngàn giọng nói tất cả đều hát cùng với một bài hát tôi đã viết hoặc đồng sáng tác. Niềm vui khi biết rằng bạn đã tạo ra một thứ gì đó đã khiến rất nhiều người hạnh phúc và mang lại rất nhiều sự thích thú là trên đỉnh của những gì tôi sẽ gọi là thành công.

?

Bạn có một nghi thức trước chương trình không? Nếu vậy, bạn có thể chia sẻ một phần của nghi lễ đó không?

Tôi có một nghi thức trước chương trình. Ban nhạc của tôi và tôi tập hợp lại với nhau trong khoảng 15 phút và hát hòa âm, hợp xướng, dòng solo đôi khi thay đổi các từ thành những bài hát mà chúng tôi đã hát trong nhiều năm thành một thứ khác để có được một nụ cười và cười trước khi chúng tôi bước ra sân khấu. Làm nóng lên tiếng nói của chúng tôi và thái độ yêu thương vui vẻ của chúng tôi là chìa khóa để khi chúng tôi bắt đầu trên sân khấu, tất cả đều vui vẻ với khán giả và có một bữa tiệc tuyệt vời !!!!

?

Bài hát yêu thích của bạn mọi thời đại để chơi trên guitar là gì?

Nếu tôi nói bất cứ điều gì khác ngoài khách sạn California, tôi sẽ nói dối. Bài hát đó đòi hỏi tất cả sự tập trung và tập trung tôi có thể tập hợp mỗi khi tôi chơi nó. Nếu tôi rời mắt khỏi quả bóng đó trong 1 giây thì nó rất dễ trượt và phạm sai lầm. Bài hát đó phải được chơi chính xác hoàn hảo mỗi chương trình. Đó là thử thách cho ban nhạc và bản thân tôi, để sống theo những gì khán giả đã nghe ghi chú để ghi chú trong nhiều thập kỷ.

?

Để xem ảnh từ buổi biểu diễn năm 2016, hãy truy cập Facebook trang. Để biết thêm chi tiết về các buổi hòa nhạc sắp tới tại Trung tâm sự kiện Silver Creek, vui lòng truy cập trang mạng.

?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin