Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Giải trí

Phỏng vấn Clairvoyants

g88 global game portal Phỏng vấn Clairvoyants

Ngày đăng: 25 tháng 4 năm 2018

Cuộc họp vào tháng 10 năm 2011, Thommy và Amelia đã tạo ra Clairvoyants và một màn trình diễn hấp dẫn đã đưa họ đi khắp thế giới đến một số sân khấu nổi tiếng nhất. Vào năm 2016, Clairvoyants đã đưa tài năng của họ đến chương trình tài năng lớn nhất thế giới, America America Got Got Talent. Trong chương trình, Thommy và Amelia đã thi đấu với 100.000 thí sinh và với số phiếu của khán giả Mỹ đã giành được vị trí thứ hai.

Kể từ cuộc thi, Clairvoyants đã đến Vegas và một tour du lịch thế giới khác. Chuyến lưu diễn dừng lại ở New Buffalo, Michigan vào ngày 11 tháng 5, nơi Thommy và Amelia sẽ mê hoặc người xem tại Trung tâm sự kiện Silver Creek. Mặc dù có một lịch trình bận rộn, bộ đôi năng động đã dành thời gian để trả lời một vài câu hỏi về cuộc sống trong ngành giải trí.

?

Phản ứng của bạn là gì khi bạn giành được giải thưởng Magicians of the Year là gì??

Đó là giữa chuyến lưu diễn Hoa Kỳ của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi đến buổi lễ và gặp gỡ bạn bè và gia đình ma thuật của chúng tôi. Bản thân đề cử đã thật đáng kinh ngạc, nhưng khi họ tuyên bố tên chúng tôi, chúng tôi không nói nên lời.

?

Bạn đã tìm ra tuổi nào bạn có khả năng thấu thị?

Chúng tôi luôn chia sẻ tình yêu để biểu diễn và trình bày nghệ thuật của chúng tôi. Điều đó tất cả dẫn chúng ta đến nơi chúng ta đang ở ngay bây giờ. Chúng tôi đã phát triển một chương trình rất đặc biệt, nói về việc đọc tâm trí và với mỗi chương trình trực tiếp, chúng tôi sẽ giỏi hơn về nó.?

?

Làm thế nào mà các bạn gặp nhau và quyết định trở thành một bộ đôi du lịch thế giới?

Chúng tôi đã gặp nhau gần bảy năm trước, khi chúng tôi làm việc cho một chương trình truyền hình. Chúng tôi đã tìm ra rằng chúng tôi chia sẻ tình yêu cho sân khấu và những điều không thể giải thích được, và chúng tôi muốn đi du lịch khắp thế giới với nó. Chúng tôi rất vui vì kế hoạch này đã được thực hiện và mọi người trên toàn thế giới muốn xem chương trình của chúng tôi.

?

Trong tất cả các địa điểm bạn đã thực hiện, đó là yêu thích của bạn và tại sao?

Chúng tôi đã biểu diễn trên một số giai đoạn tuyệt vời. Một trong những nơi ở trong trí nhớ của chúng tôi chắc chắn là Nhà hát Opera Sydney. Đó là một nhà hát đẹp ở một nơi rất kỳ diệu. Ngoài ra, Nhà hát Cung điện trên sân khấu Broadway ở New York rất đặc biệt. Có rất nhiều lịch sử trong nhà hát đó và đó là một người biểu diễn mơ ước để đứng trên một trong những giai đoạn một ngày. Broadway cũng rất đặc biệt vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử Broadway, một nữ ảo thuật gia đã dẫn đầu một chương trình ma thuật.

?

Điều gì là điều kỳ lạ nhất mà một thành viên khán giả đã mang lại mà bạn đã đoán/mô tả?

Điều kỳ lạ nhất có lẽ là một người mẹ ôm con mình. :)

?

Tại thời điểm nào bạn, hoặc bạn sẽ cảm thấy như chúng tôi đã làm cho nó trong ngành công nghiệp hiệu suất?

Chúng tôi nghĩ rằng quá trình này sẽ không bao giờ dừng lại. Khi bạn đạt được mục tiêu cá nhân, tiếp theo đã chờ đợi bạn. Là người biểu diễn, chúng ta phải liên tục sáng tạo và làm việc trên các tài liệu mới. Đó là những gì chúng tôi yêu thích về công việc của chúng tôi!

?

Phần yêu thích của bạn khi biểu diễn là gì?

Khoảnh khắc khi chúng ta thấy sự kỳ diệu xảy ra trong đôi mắt của con người. Khoảnh khắc này là vô giá và đẹp.

?

Thật khó để che giấu bí mật với nhau. Có một trong hai bạn thổi một bất ngờ cho người khác vì khả năng của bạn? Nếu vậy, bạn đã giữ nó cho riêng mình hay bạn đã biết rằng bạn biết?

Chúng tôi cố gắng cho 100% trên sân khấu. Trong cuộc sống riêng tư, chúng tôi muốn sống một cuộc sống bình thường của người Viking sống. Có thể khó khăn hơn một chút để làm bạn ngạc nhiên, nhưng cả hai chúng tôi đều biết cách làm điều đó! :)

?

Để biết thêm chi tiết về các buổi hòa nhạc sắp tới tại Trung tâm sự kiện Silver Creek, vui lòng truy cập trang mạng.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin