Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Chơi game

Bàn tay poker

lịch tttt bóng đá Ba phần thưởng Pai Gow Poker

Ngày đăng: ngày 7 tháng 10 năm 2017

Nếu bạn thích Pai Gow Poker truyền thống, hãy thử ba tiền thưởng Pai Gow trong chuyến thăm tiếp theo của bạn. Trò chơi này có nhiều điều cơ bản giống như Pai Gow Poker truyền thống, nhưng cung cấp đặt cược bổ sung (tay rồng cộng đồng).

Triple Bonus Pai Gow khác với trò chơi truyền thống bằng cách chỉ có năm vị trí người chơi. Vị trí thứ sáu (bên cạnh bên trái của đại lý bên trái) là dành cho bàn tay cộng (tay rồng cộng đồng), trên đó tất cả người chơi có tùy chọn đặt cược. Triple Bonus Pai Gow có thể trông đáng sợ nhưng chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn những điều cơ bản trong một trò chơi nhỏ 101.?


Chơi

1.) Để chơi ba phần thưởng Pai Gow, mỗi người chơi phải tạo ra một cuộc đánh cược poker Pai Gow và có thể thực hiện một cuộc đánh cược tiền thưởng tùy chọn. Lưu ý: 1. Người chơi phải đặt cược đặt cược tiền thưởng tùy chọn trước khi thẻ được xử lý; 2. CAPER TAY TAY (Tay rồng cộng đồng) có thể lớn hơn so với cược Pai Gow Poker trong giới hạn bảng.?

2.) Một khi người chơi đặt tay và trước khi đại lý lộ tay, người chơi có thể đặt cược tùy chọn cộng với tay (tay rồng cộng đồng).

3.) Sau khi tất cả các tay người chơi đã được thiết lập, các đại lý đặt tay cộng (rồng cộng đồng đã có) trước tiên, sau đó là tay theo The House Way.

4.) Sau đó, các đại lý so sánh bàn tay cộng (tay rồng cộng đồng) với tay nhà và đặt cược cộng với bàn tay cộng đồng (tay rồng cộng đồng) khi thích hợp.

5.) Mỗi ??bàn tay được giải quyết theo thứ tự sau:

    1. Cộng với tay (tay rồng cộng đồng)
    2. Đặt cược tiền thưởng
    3. Pai Gow Poker


Tiền thưởng cược

Vụ đánh cược tiền thưởng ($ 1,00- $ 50,00) là một sự đánh cược tùy chọn mà người chơi năm thẻ tốt nhất, trong số bảy thẻ ban đầu của anh ấy hoặc cô ấy sẽ tạo ra một bài xì phé đủ điều kiện, bất kể người chơi đặt tay poker poker của họ như thế nào. Ngoài ra, nếu tay rồng có bốn loại hoặc tốt hơn, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng tay rồng. Lịch thanh toán được đăng tại bàn.

Phần thưởng tripe là một đặt cược bổ sung. Nếu một người chơi đặt cược từ 5 đô la trở lên vào vị trí tiền thưởng, họ sẽ đủ điều kiện để giành được phần thưởng tiền thưởng đó không chỉ dựa trên bàn tay của anh ấy hoặc cô ấy, mà người chơi cũng sẽ có cơ hội giành được tiền thưởng dựa trên trên bất kỳ tay người chơi nào khác.

Nếu một người chơi đặt cược tiền thưởng dưới 5 đô la, người chơi chỉ đủ điều kiện giành được phần thưởng dựa trên bàn tay của mình.

Tất cả các quy tắc Pai Gow khác vẫn giữ nguyên; Do đó, cả lợi thế nhà và phân tích toán học đều không bị ảnh hưởng. Không có khía cạnh, tính năng hoặc đặc điểm nào khác của Pai Gow sẽ được thay đổi.?


Bảng tiền thưởng

Người chơi tay

Bàn thanh toán

Năm con át chủ bài

1000 - 1

Royal Flush

250 - 1

Hoàng gia hoang dã

100 - 1

Thẳng tuôn ra

50 - 1

Cho một loại

20 - 1

Ngôi nhà hạnh phúc

5 - 1

Tuôn ra

4 - 1

Ba loại

3 - 1

Dài

2 - 1

?

Phần thưởng cộng đồng rồng và người chơi ($ 5,00 trở lên)

Năm con át chủ bài

$ 1.000,00

Royal Flush

$ 250,00

Hoàng gia hoang dã

$ 50,00

Thẳng tuôn ra

$ 15,00

Bốn loại

$ 5,00


Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản, hãy thử vận ??may của bạn tại ba tiền thưởng Pai Gow tại?Bốn cơn gió mới Buffalo. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc chơi, chỉ cần cho đại lý biết đó là lần đầu tiên của bạn và họ sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn.?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin
việt nam có được đi tiếp ko