Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Giải trí

Phỏng vấn ZZ Top

game bài đổi thưởng b52 Phỏng vấn ZZ Top

Ngày đăng: ngày 22 tháng 3 năm 2016

Trung tâm sự kiện Silver Creek sẽ chứa đầy một đám đông ầm ầm vào ngày 26 tháng 3 năm 2016 cho buổi biểu diễn hàng đầu của ZZ đã bán hết! Kể từ khi bắt đầu ban nhạc vào năm 1969, ZZ Top đã quyến rũ khán giả và ảnh hưởng đến nghệ thuật âm nhạc trên toàn thế giới. Ban nhạc Rock & Roll Hall of Fame 2004 này đã phát triển để bao gồm hơn ba thập kỷ rưỡi của Blues và Rock ‘N Roll Hits. Chúng tôi đã có một vài khoảnh khắc để nói chuyện với nhóm về chuyến lưu diễn hiện tại và sự nghiệp đáng kinh ngạc của họ:

Bài hát hàng đầu của ZZ mô tả chuyến lưu diễn năm 2016 của bạn?

Bị cám dỗ để viết ra Tôi Gotsa được trả tiền, nhưng thực tế gần gũi hơn với tôi, tôi là người xấu, tôi có thể ngăn chặn Rockin.?

Bài hát yêu thích của nhóm để biểu diễn là gì?

Gonna lừa dối nó một chút và chọn hai vì họ luôn luôn biểu diễn cùng nhau: Hồi Waitin, cho xe buýt và Jesus Jesus đã rời Chicago, - bạn nhận được một chút tất cả mọi thứ: rock, blues và thậm chí là phúc âm.?

Nhóm mong chờ điều gì nhất trong bốn buổi biểu diễn sòng bạc của Winds là gì?

Chúng tôi mong muốn chuyển nó lên và làm rung chuyển to. Sẽ là một thời gian tốt!

Trong tất cả các video âm nhạc của bạn, cái nào là yêu thích của bạn và tại sao?

Người đàn ông mặc quần áo của Sharp vì ngân hàng của chúng tôi đã biến thành một hộp đêm và chiếc coupe loại bỏ nhỏ đó rất thích được đối xử như một vị khách danh dự.?

Nhóm có nghi thức trước chương trình không? Nếu vậy, bạn có thể chia sẻ một việc bạn làm?

Chúng tôi có thứ tay cầm ban nhạc này nơi chúng tôi thực sự có được quả bóng lăn. Nó nghe có vẻ điên rồ và bây giờ tôi nghĩ về nó, nó hơi là một truyền thống điên rồ, nhưng chúng tôi không thể đi ra sân khấu mà không có nó. Bây giờ, chúng tôi đã xuống với nó.?

Một điều, ngoài nước là gì, nhóm phải có hậu trường là gì?

Thức ăn Mexico!

Trong sự nghiệp lâu dài của nhóm, hiệu suất nào là khó quên nhất và tại sao?

Chơi sân vận động Texas ở Austin cho hơn 100.000 người hâm mộ phải ở ngay đó - hỗn loạn, tình trạng hỗn loạn và niềm vui lớn. Ngược lại, chúng tôi đã chơi một buổi biểu diễn, từ rất sớm, với khán giả của 1 khách hàng trả tiền. Chúng tôi đã làm toàn bộ chương trình cho anh chàng này và sau đó mua cho anh ta một cốc Coke vì chúng tôi muốn anh ta nghĩ rằng anh ta đã nhận được tiền của anh ta và anh ta nói anh ta đã làm.?

?

ZZ Top là một trong nhiều buổi biểu diễn tuyệt vời tại Trung tâm sự kiện Silver Creek vào năm 2016. Để có thêm các sự kiện sắp tới, vui lòng truy cập trang mạng.

?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin