Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Sự kiện đặc biệt

Các nhà cung cấp tại Sysco Food Show 2019

game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay Sysco Food Show 2019

Ngày đăng: ngày 13 tháng 5 năm 2019

Đây là sự kiện dễ dàng nhất mà tôi đã từng rút ra nhờ nhóm của bạn và của tôi.

Carrie, một đại diện của SYSCO, cho biết về thương hiệu gần đây của họ được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Silver Creek tại Bốn cơn gió mới Buffalo.

Trong khi sự kiện diễn ra suôn sẻ khi sô cô la crème Pie, nhưng phải mất nhiều sòng bạc và các thành viên nhóm Sysco để tổ chức một sự kiện hoàn hảo lưu trữ khoảng 70 gian hàng và hơn 1.150 người tham dự.

Chuẩn bị là chìa khóa khi lập kế hoạch cho một sự kiện lớn như vậy và ngay cả khi bạn kiểm tra danh sách của mình hai lần, một cái gì đó luôn bật lên!

Như thường lệ, chúng tôi [Sysco] đã cố gắng để mọi thứ nằm ở phía trước nhưng là người mới đến cơ sở [Silver Creek], chúng tôi đã có những yêu cầu vào phút cuối mà Tim và Georgia nhảy vào với một nụ cười. Đội ngũ nhà bếp cũng tuyệt vời.

Lưu trữ 70 gian hàng là một nhiệm vụ nhưng khi chúng có thực phẩm nóng và lạnh, nó sẽ thêm một lớp chính xác thời gian và rất nhiều nhu cầu điện, có thể có vấn đề nếu bạn ở trong một trung tâm sự kiện có khả năng hạn chế. Tại Trung tâm sự kiện Silver Creek, nhóm Sòng bạc Four Winds đã làm việc với Sysco để xây dựng một thương hiệu cho phép các nhà cung cấp nóng và lạnh được phân tán khắp phòng - tạo ra một lựa chọn entrée quyến rũ và đa dạng ở mỗi lượt!

Vì vậy, nó đã hoạt động như thế nào?

Charlie Charlie và đội thật tuyệt vời! 99% đã hoàn thành và sẵn sàng cho chúng tôi khi chúng tôi đến. Charlie và các thành viên trong nhóm của anh ấy đã dành thời gian để đi qua từng gian hàng sau khi các nhà cung cấp được thiết lập để đảm bảo họ có quyền lực ở các địa điểm thích hợp trong khu vực gian hàng của họ trước khi chúng tôi có bất kỳ vấn đề nào.

Sysco là nơi tổ chức một loạt các công ty cung cấp các sản phẩm đặc biệt, thịt cắt tùy chỉnh, nhập khẩu người sành ăn, vật tư và tài nguyên với độ tươi và chất lượng ưu tiên hàng đầu của họ, có nghĩa là các nhà cung cấp chương trình cần khả năng chuẩn bị thực phẩm tại chỗ.

Chúng tôi đã có khoảng 100 người chạy vào và ra khỏi nhà bếp [bốn cơn gió] và hành lang trở lại. Bảo mật có một vài trục trặc với một quy trình đăng ký mới nhưng cùng nhau chúng tôi đã làm cho nó hoạt động khá tốt. Các đầu bếp và nhóm hỗ trợ bốn gió đã làm việc với các nhà cung cấp của chúng tôi trong nhà bếp phục vụ cũng như với nhóm Sysco của chúng tôi trong The Hard Rock Kitchen và làm cho nó có vẻ dễ dàng, mặc dù chúng tôi biết chúng tôi có thể là một số ít!

?

Đánh giá bởi 1.150 người tham dự sự chuẩn bị đã được đền đáp. Carrie cho biết phần đáng nhớ nhất của sự kiện là, Xem khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi khiến sự kiện hài lòng. Điều đó chỉ xảy ra khi các đội vĩ đại làm việc cùng nhau.

?

Chúng tôi đã hỏi Sysco nếu có bất cứ điều gì khác mà họ muốn chia sẻ về kinh nghiệm của họ:

Toàn bộ nhân viên tại bốn cơn gió, bao gồm nhóm sàn sòng bạc của bạn và các nhóm cửa hàng bán lẻ của bạn có vẻ rất vui khi làm việc ở đó. Họ đều rất lịch sự và có nụ cười trên khuôn mặt. Bạn phải làm một công việc tuyệt vời với tư cách là các nhà lãnh đạo trong việc làm cho họ cảm thấy tự hào là một phần của tổ chức của bạn.

Vì vậy, Sysco sẽ đặt sự kiện của họ tại Trung tâm sự kiện Silver Creek?

??????????? "Chắc chắn rồi." Trung tâm sự kiện Silver Creek là người hoàn hảo cho sự kiện của chúng tôi.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới, hội nghị hoặc tiệc sinh nhật, Bốn sòng bạc Có những lựa chọn tuyệt vời như Trung tâm sự kiện Silver Creek, Hard Rock Cafe, Copper Rock Steak, Kankakee Grille và The Buffet. Bốn cơ sở gặp gỡ sòng bạc Có thể tổ chức các sự kiện từ 80 đến 2.000 khách. Để bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của bạn tại bốn sòng bạc hoặc để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Đội ngũ bán hàng.

?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin