Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Công thức chiến thắng

Cacao-coffee vỏ Filet Mignon

game tiền thật Cacao-coffee vỏ Filet Mignon

Ngày đăng: ngày 9 tháng 2 năm 2021

Có phải đặt phòng khó đến hoặc bạn đang chọn đặt phòng tại bàn ăn của bạn cho Valentine Valentine Day 2021? Chúng tôi ở đây để giúp gây ấn tượng với ý nghĩa của bạn với một bữa tối sẽ khiến họ tự hỏi nếu bạn thuê một đầu bếp.

Filet Mignon với lớp vỏ cà phê ca cao là một showstopper được đảm bảo của một món khai vị kết hợp hoàn hảo với khoai tây vỏ sò, măng tây nướng và cabernet hoặc merlot yêu thích của bạn. Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. Bữa tối Showstopper có nghĩa là đau đớn khi chăm sóc những giờ chu đáo trong nhà bếp. Bạn là người may mắn! Đây chỉ là công thức cho một bữa tối lãng mạn trong năm bước, khiến bạn có nhiều thời gian để vẫn sẵn sàng.

Hãy để bắt đầu chế tạo bữa tối ngày Valentine hoàn hảo.

Thành phần

1 thịt thăn thịt bò, 3-4 pounds được cắt tỉa

2 muỗng cà phê cà phê xay

2 muỗng cà phê bột ca cao không đường

1 muỗng cà phê tỏi, hạt

1 muỗng canh đường nâu

2 muỗng dầu ô liu

Muối kosher và hạt tiêu đen mới xay để nếm thử????

?

Sự chuẩn bị

1. Lấy các tệp ra khỏi tủ lạnh một giờ trước khi bạn dự định nấu nó và nêm muối và hạt tiêu

2. Làm nóng trước một cái chảo gang lớn ở nhiệt độ trung bình cao

3. Trong một bát trộn, kết hợp cà phê, ca cao, đường nâu, tỏi, muối và hạt tiêu, và trộn đều. Bây giờ chà tất cả các tệp tốt với hỗn hợp.

4. Đặt dầu ô liu vào chảo nóng. Khi nó lung linh, thêm các tệp. Mục tiêu là để có được một sear tốt ở tất cả các mặt để khóa tất cả các loại nước ép, mất khoảng ba đến bốn phút một bên. Sau khi làm khô, lấy thịt ra khỏi chảo để nghỉ ngơi trong vài phút. Nghỉ ngơi các filet sẽ giúp nước ép ở bên trong và không hết sau khi cắt vào thịt. Nếu bạn thích món bít tết trung ty le ca do bình của bạn đến trung bình, bạn đã sẵn sàng để nấu với món ăn phụ mong muốn của bạn và phục vụ.

5. Nếu bạn thích bít tết của bạn hoàn thành tốt hơn trung bình, bạn có thể đặt thịt thăn vào lò nướng đến nhiệt độ mong muốn. Đặt vào lò nướng thay vì chảo sẽ giữ cho lớp hoàn thiện để duy trì và không trở nên quá mức.

?

Bây giờ bạn đã có được món ăn chính, tất cả các món tráng lịch vòng loại world cup 2022 nam mỹ miệng. Chúng tôi đã có một số công thức nấu ăn tuyệt vời cho bất kỳ người yêu sô cô la nào: Vỏ cây caramel sô cô laThì Truffles sô cô laThì Sô cô la muối muối. Filet của bạn đã xuất hiện hoàn hảo hay bạn đã suy nghĩ, lấy hai? Chúng tôi cá rằng nó là hoàn hảo và có thể chờ đợi để nghe về nó. Chia sẻ hình ảnh về những sáng tạo của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với #FourWindScasino hoặc bằng vòng chung kết cách gửi email ảnh đến Social@9nor.com.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin