game doi thuong 789 Bỏ qua điều hướng
bd hom nay keo Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Sự kiện đặc biệt

game vui uno Lời chứng bảng a vòng loại world cup 2022 châu á thực đám cưới của ông & bà Francis

Ngày đăng: 27 tháng 8 năm 2015

Xin chúc mừng Russ và Amanda về cuộc hôn nhân gần đây của họ! Cặp đôi đáng yêu này đã có một đám cưới tuyệt lịch thi đấu bóng đá world cup đẹp tại Trung tâm sự kiện Silver Creek tại Bốn cơn gió Sòng bạc Buffalo mới Vào ngày 6 tháng 6 năm 2015 với 240 khách. Chúng tôi đã nói chuyện với cô dâu về lý do tại sao họ chọn Trung tâm sự kiện Silver Creek cho địa điểm tổ chức đám cưới của họ và đây là câu trả lời của cô ấy:

Lựa chọn Four Winds Casino Resort ở New Buffalo, Michigan là địa điểm tổ chức đám cưới của tôi là quyết định tốt nhất tuyệt đối! Chồng tôi và tôi thực sự yêu thích ý tưởng có một địa điểm tổ chức đám cưới ‘One Stop Shop, mà chúng tôi tìm thấy ở bốn cơn gió. Chúng tôi đã sử dụng một vài trong số các địa điểm khác nhau trên khắp khách sạn, bắt đầu vào thứ Sáu với một bữa tối diễn tập riêng trên lầu tại Hard Rock. Điều này thực sự thiết lập giai điệu cho phần còn lại của cuối tuần. Trung tâm sự kiện Silver Creek Phòng màu xanh lá cây là lý tưởng để sẵn sàng và thư giãn (phụ nữ bạn sẽ yêu thích điều này!) Trong khi chúng tôi ăn sáng vào bữa sáng và bữa trưa. Buổi lễ của chúng tôi được tổ chức bên ngoài, chỉ sau Hard Rock một chút và ở bên cạnh trung tâm sự kiện. Phong cảnh rừng cây là phông nền hoàn hảo và được làm cho những bức ảnh tuyệt đẹp! Lễ tân trong Trung tâm sự kiện Silver Creek là điều mà mọi người vẫn đang nói đến ngày nay! Thức ăn là đặc biệt; Không phải tất cả các món ăn đám cưới điển hình của bạn! Không cần phải tìm kiếm một bữa tiệc sau khi lễ tân kết thúc, vì sòng bạc và ban nhạc sống bên trong hard rock lấp đầy khoảng trống đó. Các bộ cô dâu thật tuyệt vời, rất rộng rãi và thoải mái. Ngay cả phòng phòng tiêu chuẩn cho khách của chúng tôi cũng lớn, ấm cúng và hiện đại! Chúng tôi đã kết thúc vào cuối tuần đám cưới của chúng tôi với một bữa ăn sáng riêng trong bữa tiệc buffet, hoàn chỉnh với một Bloody Mary Bar! Ngon!

Lớn hét lên Tim Adams, Jacqueline và phần còn lại của đội! Họ tràn đầy năng lượng, lạc quan, luôn có sẵn khi tôi cần, chú ý rất nhiều đến chi tiết, liên tục vượt lên trên và có một 'Có, chúng ta có thể làm điều đó', điều mà tôi hoàn toàn yêu thích (hỏi họ về ngày thủ công của họ Họ trang trí chiến dịch chia tay của tôi với sự ủng hộ của bữa tiệc với long lanh)! Họ thực sự quan tâm đến việc làm cho ngày trọng đại của chúng tôi thành công lớn và đó là! Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn!

Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với quyết định của chúng tôi để tổ chức đám cưới vào cuối tuần tại bốn cơn gió và rất muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai trong quá trình lập kế hoạch.

-????????? Amanda?

?Để xem hình ảnh của đám cưới của ông bà Francis, vui lòng truy cập Phòng trưng bày Facebook.

Trung tâm sự kiện Silver Creek Cung cấp hơn 17.000 feet vuông không gian linh hoạt để giữ sự kiện đặc biệt của bạn. Nhân viên bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từng bước từ bữa tiệc đính hôn, hoa và thực đơn lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm đêm tân hôn. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để làm cho ngày đặc biệt của bạn không thể nào quên. Để tìm hiểu thêm về việc lập kế hoạch cho sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ với Đội ngũ bán hàng.??

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin