Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Sự kiện đặc biệt

games đổi thưởng John Jr. & Đám cưới của Kari tại Trung tâm sự kiện Silver Creek

Ngày đăng: ngày 3 tháng 9 năm 2015

Xin chúc mừng John Jr. và Kari về cuộc hôn nhân gần đây của họ! Cặp đôi đáng yêu này đã có một đám cưới tuyệt đẹp tại Trung tâm sự kiện Silver Creek tại Bốn cơn gió Sòng bạc Buffalo mới Vào ngày 20 tháng 6 năm 2015. Chúng tôi đã nói chuyện với cô dâu về lý do tại sao họ chọn Trung tâm sự kiện Silver Creek tại Four Winds Casino cho địa điểm tổ chức đám cưới của họ gồm 200 khách.

Q: Tại sao bạn chọn Trung tâm sự kiện Silver Creek cho ngày đặc biệt này?

MỘT: Trong số tất cả các địa điểm ở Tây Bắc Indiana, địa điểm này phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Chúng tôi muốn đám cưới của chúng tôi là một trải nghiệm và nó chỉ là vậy. Từ thức ăn, các nhân viên, đến chỗ ở địa điểm, đây thực sự là tất cả những gì tôi đã chụp được.

Q: Bạn đã sử dụng nhân viên sự kiện Silver Creek để giúp lên kế hoạch cho đám cưới

MỘT: Vâng, tôi chủ yếu làm việc với Tim Adams trong toàn bộ quá trình. Những ngày cuối cùng dẫn đến đám cưới và ngày, đưa Jacqueline vào hỗn hợp thật tuyệt vời. Họ thực sự làm cho trải nghiệm này bớt căng thẳng và đưa ra tất cả các điểm dừng. Hướng dẫn của họ để giúp tôi nhìn thấy tầm nhìn của tôi là điều mà tôi rất biết ơn. Tôi sẽ khuyên mọi người nên tổ chức ngày đặc biệt của họ tại bốn cơn gió. Tôi cho họ A+.

Q: Bạn đã ăn tối hay một bữa tiệc sau một trong bốn lựa chọn ăn uống của Sòng bạc?

MỘT: Chúng tôi tổ chức bữa tối diễn tập tại The Hard Rock và có thể sử dụng không gian ngoài trời. Thật là một buổi tối đẹp trời. Thức ăn là hoàn hảo! Nhạc sống thật tuyệt vời! Chúng tôi đã có thời tiết hoàn hảo và nó chỉ là một cách tuyệt vời để khởi động các lễ hội của chúng tôi.

Q: Bạn đã sử dụng bốn sòng bạc Winds Sòng bạc?

MỘT: "Vâng chúng tôi đã làm. Sushi, Bacon Popsicles, Thịt lợn hoành tráng, Satay gà, Tatter Tot/ Mini Hot Dog Bar, chỉ để đặt tên cho tải fifa online 4 một vài người. Chúng tôi đã sử dụng thực đơn BBQ tại The Hard Rock cho bữa tối diễn tập của chúng tôi.

Q: Trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đám cưới của bạn là gì?

MỘT: Khi cửa buổi lễ mở ra và tôi chuẩn bị bước xuống lối đi. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Nhìn thấy tất cả kết hợp với nhau và để nhìn thấy người chồng tương lai của tôi cuối cùng là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên. bóng trực tiếp hôm nay

Trung tâm sự kiện Silver Creek Cung cấp hơn 17.000 feet vuông không gian linh hoạt để giữ sự kiện đặc biệt của bạn. Nhân viên bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từng bước từ bữa tiệc đính hôn, hoa và thực đơn lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm đêm tân hôn. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để làm cho ngày đặc biệt của bạn không thể nào quên. Để tìm hiểu thêm về việc lập kế truwcj tieeps bongs ddas hoom nay hoạch cho sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ với Đội ngũ bán hàng.??

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 lich world cup vietnam Thêm thông tin