Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Sự kiện đặc biệt

gia ca phe hom nay truc tuyen 6 lựa chọn ăn uống tuyệt vời

Ngày đăng: ngày 9 tháng 8 năm 2016

Lễ kỷ niệm đám cưới của bạn bắt đầu buổi tối trước với bữa tối diễn tập của bạn. Cho dù phong cách của bạn bao gồm một bài thuyết trình chính thức hoặc bầu không khí thư giãn, bạn muốn buổi diễn tập của bạn đặt ưu tiên cho đám cưới của bạn. Tại Four Winds Casino Buffalo mới, chúng tôi cung cấp sáu lựa chọn ăn uống để giúp hoàn thiện lễ kỷ niệm đám cưới của bạn.

Bình thường

Cung cấp thị hiếu tiệc cưới của bạn từ khắp nơi trên thế giới tại phòng ăn riêng của chúng tôi tại bữa tiệc buffet. Với một cái gì đó cho mỗi pallet hương vị, tùy chọn ăn uống này sẽ cho phép dễ dàng lựa chọn thực đơn trong một bầu không khí bình thường.?

Bên ngoài ốc đảo

Bạn và nhóm của bạn có thể tận hưởng khu rừng tươi tốt của bốn cơn gió Buffalo mới cũng như bầu không khí sảng khoái của hồ bơi trong một buổi tập ngoài trời phục vụ cho sự hoàn hảo.?

Bữa tiệc hiên

Đưa nó đến hiên! Làm mới trước ngày trọng đại của bạn với thức ăn huyền thoại trên hòn đá Hard Rock Cafe Four Winds. Ốc đảo này có mọi thứ bạn cần để thư giãn trước ngày đặc biệt của bạn; Ghế ngồi, khung cảnh đẹp và thậm chí cả hố lửa.?

Nhìn ra bữa tiệc

Buổi diễn tập của bạn sẽ là một sàn trên phần còn lại tại The Hard Rock Cafe Four Winds Mezzanine. Với chỗ ngồi phòng chờ, một quán bar tiệc tùng cá nhân, các món khai vị huyền thoại và tùy chọn tham gia vào ngày cưới với giải trí trực tiếp, Mezzanine là nơi để có một bữa ăn tối trên bảng xếp hạng.

Buổi tối thanh lịch

Trải nghiệm sự thanh lịch và tinh tế của Copper Rock Steakhouse với một bàn riêng cho bạn và tiệc cưới của bạn. Với hơn 450 loại rượu vang, bít tết lâu đời, hải sản, đối thủ với Bờ Đông và các món tráng miệng sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn, bữa tối diễn tập bằng đá đồng của bạn sẽ giúp bạn thưởng thức một đám cưới năm sao không lo lắng.

Độc đáo với bạn

Tạo bữa tối hoàn hảo của bạn với bao nhiêu hoặc ít khách dự tiệc cưới như mong muốn. Trung tâm sự kiện Silver Creek có thể được chuyển thành một phần mở rộng của giấc mơ đám cưới của bạn với trang trí và một thực đơn để khen ngợi ngày đặc biệt của bạn. Nhóm Trung tâm Sự kiện Silver Creek sẽ giúp bạn trong những ngày và tuần trước để tạo ra một buổi tối thư giãn và dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn tối không chỉ có ngoại hình đẹp, mà còn cung cấp các lựa chọn thực phẩm và giải trí đầy đủ, còn như một bàn tay giúp đỡ trong quá trình lập kế hoạch Bốn sòng bạc là một lựa chọn tuyệt vời. Để bắt đầu lập kế hoạch cho sự kiện của bạn tại bốn sòng bạc hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Đội ngũ bán hàng. ? ? ??

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin