"> Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

khuyến mãi mobifone Bốn đối tác sòng bạc với chó phục vụ cựu chiến binh Hoa Kỳ

Ngày 26 tháng 5 năm 2022

Ban nhạc Pokagon của Sòng bạc Potawatomi từ Four Winds? vui mừng thông báo rằng họ đã hợp tác với Chó Dịch vụ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (USVSD) trong chú chó con với một sáng kiến ??cho phép các tình nguyện viên nuôi một con chó phục vụ trong tương lai cho một cựu chiến binh. USVSD dành riêng để giúp các cựu chiến binh trở lại bình thường mới bằng cách huấn luyện và đặt những con chó dịch vụ chất lượng với các cựu chiến binh để giảm thiểu tác động của khuyết tật tinh thần và thể chất. Trong chương trình, Four Winds Casinos, các thành viên trong nhóm sẽ phục vụ như những người chơi chó con tình nguyện. Các thành viên trong nhóm Four Winds cũng tham gia vào một buổi gây quỹ để giúp gây quỹ cho USVSD. Họ đã có thể bỏ phiếu cho tên cho chú chó con, bằng cách đóng góp $ 1 cho mỗi phiếu bầu, không giới hạn số phiếu bầu của họ. Cái tên nhận được nhiều phiếu nhất là N?mosh (phát âm là Nuh-Mo-Sh), có nghĩa là Dog bằng ngôn ngữ Pokagon Potawatomi. Trong tổng số $ 2.700 đã được huy động.? ??

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một cựu chiến binh bình thường mới thông qua việc sử dụng chó dịch vụ chỉ có thể được thực hiện thông qua những người chơi chó con tuyệt vời của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi bốn thành viên trong nhóm sòng bạc Winds đã tình nguyện trở thành một phần của quá trình rất quan trọng này, ông Cody Bellanger nói , Giám đốc điều hành, Giám đốc đào tạo và dịch vụ khách hàng cho USVSD. Trong giai đoạn chó con chó của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào sự liên kết tích cực với môi trường mới, sự vâng lời cơ bản và xây dựng các hành vi nền tảng như cách cư xử ở nhà. Con chó con sẽ đi cùng với những kẻ đột kích của chúng thường xuyên bên ngoài nhà của chúng. Chúng tôi cung cấp các nguồn lực cho những người chơi chó con của chúng tôi về đào tạo và cộng đồng hỗ trợ để giúp họ trong suốt quá trình. Không có kinh nghiệm trước đó là cần thiết để trở thành một người chăn nuôi chó con.

Frank Freedman, giám đốc điều hành của Four Winds Sòng bạc cho biết, chúng tôi rất tự hào khi hỗ trợ những con chó phục vụ cựu chiến binh Hoa Kỳ và nhiệm vụ quan trọng của chúng là cải thiện cuộc sống của các cựu chiến binh của chúng tôi. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi, những người đã tình nguyện trở thành những người chơi chó con là những người yêu động vật khổng lồ, với mỗi người có lông thú của riêng họ. Việc tham gia vào chương trình này là một minh chứng cho chiều sâu của tinh thần chăm sóc và hướng đến dịch vụ mà các thành viên trong nhóm của chúng tôi được biết đến.

Raisers Puppy cung cấp những ngôi nhà yêu thương và dạy cho chó con của họ những hành vi nền tảng tốt. Những người chơi chó con USVSD đóng vai trò quan trọng như vậy bởi vì chúng chăm sóc cho những chú chó con từ khoảng 8 tuần tuổi cho đến khi chúng được nhớ lại để huấn luyện chính thức từ 14 đến 18 tháng tuổi. Những người chơi chó con chịu trách nhiệm cung cấp các cơ hội xã hội hóa cho môi trường mới và đa dạng. Họ cũng sẽ dạy sự vâng phục cơ bản như cách đi trên dây xích, cách tương tác với mọi người, ngồi, xuống, ở lại và cách cư xử truy cập công cộng.?

Sau khi con chó được gọi lại để huấn luyện chính thức, họ đào tạo với các huấn luyện viên chó dịch vụ chuyên nghiệp trong 3-6 tháng. Một khi họ hoàn thành khóa đào tạo của họ, họ sẽ được kết hợp với người mãi mãi của họ. Raiser chó con sẽ được mời đến lễ tốt nghiệp, nơi chúng sẽ trao cho con chó con của họ dây xích và thấy tác động của họ đối với cuộc sống của một cựu chiến binh.

Về chó phục vụ cựu chiến binh Hoa Kỳ
Chó Cựu chiến binh Hoa Kỳ (USVSD) được thành lập vào năm 2018 bởi Cody Bellanger. Vào thời điểm đó, Cody là Giám đốc điều hành của Nam tiểu đường Retrievers (SDR) và nhìn thấy một con đường cho những con chó được thay đổi sự nghiệp từ SDR và ??muốn chúng vẫn có mục đích lớn hơn. Mục đích này đã được tìm thấy như là sự vận động làm việc và chó dịch vụ PTSD. Vào tháng 5 năm 2018, Cody đã được Bộ VFW Texas tiếp cận để đặt các thành viên VFW với những con chó phục vụ để giúp giảm thiểu các khuyết tật mà họ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, USVSD đi theo hướng có mục đích lớn hơn. USVSD bắt đầu một chương trình sinh sản và một chương trình nuôi chó con để đảm bảo những con chó đi vào huấn luyện đã được khởi đầu tốt nhất có thể để trở thành những con chó phục vụ trong tương lai. Chương trình của chúng tôi hiện đang huấn luyện và đặt chó với các cựu chiến binh để giúp giảm thiểu tác động của PTSD, tính di động và các biến chứng thính giác phục vụ đất nước chúng tôi. Thông tin thêm về USVSD và chi tiết về cách quyên góp có thể được tìm thấy tại www.usveteransservatedogs.org. ????????? ????????????????

Về ban nhạc Pokagon của người da đỏ Potawatomi của Michigan và Indiana
Ban nhạc Pokagon của chủ quyền của Potawatomi đã được xác nhận lại theo luật pháp được Tổng thống Clinton ký vào tháng 9 năm 1994. Ban nhạc Pokagon được dành riêng để cung cấp các sáng kiến ??phát triển cộng đồng như nhà ở, giáo dục, dịch vụ gia đình, chăm sóc y tế và bảo tồn văn hóa cho nhiều hơn 5.900 công dân. Khu vực dịch vụ mười quận của ban nhạc Pokagon bao gồm bốn quận ở Tây Nam Michigan và sáu ở miền bắc Indiana. Các văn phòng hành chính chính của nó được đặt tại Dowagiac, Mich., Với một văn phòng vệ tinh ở South Bend, Ind. Năm 2007, nó đã mở bốn Sòng bạc Winds ở New Buffalo, Mich., Tiếp theo là Four Winds Hartford vào năm 2011, bốn cơn gió Dowagiac ở 2013 và Four Winds South Bend vào tháng 1 năm 2018. Ban nhạc Pokagon vận hành nhiều doanh nghiệp thông qua MNO-BMADSEN, doanh nghiệp đầu tư không chơi game. Thêm thông tin có sẵn tại www.pokagonband-nsn.govThì www.9nor.comwww.mno-bmadsen.com.????

# # #

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
David Gutierrez, Dịch vụ doanh nghiệp của Dresner, (312) 780-7204, dgutierrez@dresnerco.com

?

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin