Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu đánh bài tiến lên miền nam lạc mod map dota 2 bộ
anti mage dota 2

Blog > Chơi game

kubet viet Gaming 101: Big Raise Stud Poker

Ngày đăng: 18 tháng 5 năm 2015

Chúng tôi muốn dạy cho bạn cách chơi trò chơi trò chơi bài xì phé lớn thú vị, truc tiep bong da 90phut tv có sẵn tại Four Winds Hartford! ?

Chơi

Giống như trò chơi poker truyền thống, Big Raise Stud Poker sử dụng một sàn thẻ 52 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, mục tiêu trò chơi này là để có được một cặp 6s hoặc tốt hơn. Big Raise Stud Poker có tính năng chơi trực tiếp với các đại lý và hai cược-một bắt buộc, một tùy chọn khác. Một người chơi trước tiên phải đặt cược ante để cạnh tranh trong trò chơi chính. Vào thời điểm đó, một người vòng 3 world cup 2022 chơi cũng có thể thực hiện đặt cược 3 thẻ tùy chọn để đủ điều kiện nhận thêm tiền thưởng.

Khi tất cả các cược Ante được thực hiện, người chơi sẽ nhận được ba thẻ và đại lý sẽ đặt hai thẻ cộng đồng phải đối mặt. Người chơi sau đó có tùy chọn để gấp và đầu hàng ante của họ; hoặc đặt cược tăng gấp 1-4 lần ante của họ. Sau khi người chơi quyết định gấp hoặc nâng cao, đại lý sẽ tiết lộ hai thẻ cộng đồng và kết thúc bàn tay. Vào thời điểm đó, tất cả người chơi sẽ được thanh toán theo bảng thanh toán.

Chiến thắng & thua

Một người chơi chiến thắng nếu bàn tay poker năm thẻ kết hợp của họ là một cặp 10s hoặc tốt hơn và đẩy nếu họ có một cặp 6S-9. Cả ante và cược tăng lương theo lịch trình thanh toán leo thang. Vui lòng xem bố cục bảng để biết tỷ lệ cược.

3 phần thưởng thẻ

Phần thưởng 3 thẻ tùy chọn này Wager chiến thắng nếu ba thẻ đầu tiên của bạn chứa một cặp hoặc tốt hơn.

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản, hãy thử vận ??may của bạn tại Big Raise Stud Poker tại?Bốn gió Hartford. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc chơi, chỉ cần cho đại lý biết đó là lần đầu tiên bạn chơi và họ sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn.?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin