Bỏ qua điều hướng
online poker game
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

lên miền nam Ban nhạc Pokagon và bốn sòng bạc của nó thông báo chi tiết cho 2022 Bốn gió Invitational

Ngày 28 tháng 4 năm 2022

Ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và bốn sòng bạc Winds? của nó vui mừng thông báo rằng Four Winds Invitational năm 2022 sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ South Bend Country từ thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 đến Chủ nhật, ngày 14 tháng 8. Bốn cơn gió là một phần của Epson Tour, bước vào năm thứ 42 của cuộc thi có cấu trúc vào năm 2022 và là chuyến lưu diễn đủ điều kiện được thành lập nhất của phụ nữ trên thế giới với tư cách là một con đường đến LPGA.

Rebecca Richards, chủ tịch bộ lạc của ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi cho biết, chúng tôi rất vui khi một lần nữa hợp tác với Câu lạc bộ South Bend Country cho phiên bản thứ 11 của Four Winds Invitational, ông Rebecca Richards, chủ tịch bộ lạc của ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi cho biết. Năm đầu tiên là năm đầu tiên giải đấu được tổ chức tại Câu lạc bộ South Bend Country và mọi người đều rất ấn tượng với khóa học và các cơ sở của nó. Golf Digest không chỉ xếp hạng South Bend Country Club là khóa học tư nhân tốt thứ năm ở Indiana, mà còn tổ chức một vòng loại mở rộng hàng năm của Hoa Kỳ. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với South Bend Country Club, cùng với nhà tài trợ Tour Epson mới, sẽ giúp biến Four Four Winds Invitational năm 2022 của chúng tôi!?

Frank Chúng tôi muốn cảm ơn South Bend Country Club vì những nỗ lực của họ khi chúng tôi tiếp tục hợp tác cho năm thứ hai, ông Frank Freedman, giám đốc điều hành của Four Winds Sòng bạc cho biết. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các nhà tài trợ giải đấu cũng như LPGA vì sự hỗ trợ của họ đối với bốn cơn gió trong 10 năm qua. Các giải đấu trước đây đã thành công lớn và thu hút người hâm mộ trong khu vực. Chúng tôi đã cung cấp hơn 1,2 triệu đô la tiền thưởng cho đến nay và rất vui mừng khi năm nay, bốn cơn gió mời sẽ cung cấp một chiếc ví trị giá 200.000 đô la.

Duke Downey, CEO của South Bend Country Club, nói thêm, chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa được chọn bởi ban nhạc Pokagon của Potawatomi và bốn sòng bạc của nó để tổ chức Four Four Winds Invitational. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón thế hệ tương lai của LPGA Stars và giới thiệu những gì sân golf giành giải thưởng của chúng tôi cung cấp. Tôi cũng muốn cảm ơn các thành viên của Câu lạc bộ South Bend Country vì sự hỗ trợ của họ đối với các cầu thủ trong tuần giải đấu.?

Về bốn cơn gió mời
Four Winds? Invitational được thành lập vào năm 2012 như là một phần của con đường đến LPGA?, và được tài trợ bởi ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và Sòng bạc Four Winds?. Giải đấu có một lĩnh vực của những người chơi golf nữ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Thông tin thêm có sẵn tại:? https://9nor.com/.????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ?? ?

Về ban nhạc Pokagon của người da đỏ Potawatomi của Michigan và Indiana
Ban nhạc Pokagon của chủ quyền của Potawatomi đã được xác nhận lại theo luật được Tổng thống Clinton ký vào tháng 9 năm 1994. Ban nhạc Pokagon được dành riêng để cung cấp các sáng kiến ??phát triển cộng đồng như nhà ở, giáo dục, dịch vụ gia đình, chăm sóc y tế và bảo tồn văn hóa cho hơn 5.900 công dân. Khu vực dịch vụ mười quận của ban nhạc Pokagon bao gồm bốn quận ở Tây Nam Michigan và sáu ở miền bắc Indiana. Các văn phòng hành chính chính của nó được đặt tại Dowagiac, Mich., Với một văn phòng vệ tinh ở South Bend, Ind. Năm 2007, nó đã mở bốn Sòng bạc Winds ở New Buffalo, Mich., Tiếp theo là Four Winds Hartford vào năm 2011, bốn cơn gió Dowagiac ở 2013 và Four Winds South Bend vào tháng 1 năm 2018. Ban nhạc Pokagon vận hành nhiều doanh nghiệp thông qua MNO-BMADSEN, doanh nghiệp đầu tư không chơi game. Thêm thông tin có sẵn tại www.pokagonband-nsn.gov, www.9nor.comwww.mno-bmadsen.com?

Về tour du lịch Epson
The Epson Tour (trước đây là Symetra Tour) là chuyến lưu diễn vòng loại chính thức của LPGA Tour và bước vào mùa cạnh tranh thứ 42 vào năm 2022. Với sự hỗ trợ của đối tác quyền lợi Seiko Epson Corporation, nhiệm vụ của Tour là chuẩn bị các nữ Golf chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới cho Một sự nghiệp thành công trên LPGA Tour. Trong thập kỷ qua, Epson Tour đã tăng từ 15 giải đấu và 1,6 triệu đô la tiền thưởng lên 4,41 triệu đô la được trao cho 20 sự kiện vào năm 2022. Với hơn 600 sinh viên tốt nghiệp và Alumnae chuyển sang LPGA Tour, cựu cầu thủ của Epson Tour đã giành chiến thắng 459 danh hiệu LPGA.

Theo dõi chuyến tham quan Epson tại www.epsontour.com, cũng như FacebookThì TwitterInstagram.

Về Epson
Epson là một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu dành riêng cho việc đồng sáng tạo tính bền vững và làm phong phú các cộng đồng bằng cách tận dụng các công nghệ và công nghệ kỹ thuật số hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác của nó để kết nối mọi người, sự việc và thông tin. Công ty tập trung vào việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các đổi mới trong in ấn tại nhà và văn phòng, in ấn thương mại và công nghiệp, sản xuất, thị giác và lối sống. Mục tiêu của Epson, là trở nên âm tính carbon và loại bỏ việc sử dụng các nguồn tài nguyên ngầm có thể cạn kiệt như dầu và kim loại vào năm 2050.

Dẫn đầu bởi Nhật Bản có trụ sở tại Nhật Bản Tập đoàn Seiko Epson, Tập đoàn Epson trên toàn thế giới tạo ra doanh số hàng năm khoảng 1 nghìn tỷ JPY. Epson America, Inc., có trụ sở tại Los Alamitos, Calif., Là trụ sở khu vực của Epson, cho Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh. Để tìm hiểu thêm về Epson, vui lòng truy cập: Epson.com. Bạn cũng có thể kết nối với Epson America trên FacebookThì TwitterThì YouTube, và Instagram.?

# # #

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
David Gutierrez, cho ban nhạc Pokagon và bốn sòng bạc của nó, (312) 780-7204, dgutierrez@dresnerco.com?

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin