Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ ghi màn hình win 10

Blog > Tin tức

Bốn cơn gió Nam uốn cong

loc777 trực tuyến Bốn cơn gió Nam uốn cong

Ngày đăng: ngày 22 tháng 1 năm 2018

Four Winds South Bend, nơi chia sẻ thương hiệu Four Winds với các địa điểm Sòng bạc Pokagon khác, New Buffalo, Hartford và Dowagiac, Mich, đã chính thức mở địa điểm mới nhất vào ngày 16 tháng 1 năm 2018.?

Ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và bốn sòng bạc của nó rất vui mừng thông báo tài sản mới nhất của họ nằm trên 166 mẫu đất của vùng đất Trust ở phía bắc Indiana. Đây là sòng bạc đầu tiên ở bang Indiana thuộc sở hữu và điều hành bởi một bộ lạc người Mỹ bản địa.?

Đây là một thời gian cực kỳ thú vị đối với tất cả chúng tôi và chúng tôi rất vui khi có bạn ở đây hôm nay, ông Freedman nói. Cắt ruy băng này biểu thị công việc của hàng trăm người trong suốt 13 tháng qua. Chúng tôi tự hào khi cắt dải băng này ngày hôm nay cho sòng bạc bộ lạc đầu tiên ở bang Indiana và tài sản bốn gió thứ tư.

Kiểm tra của chúng tôi Hình ảnh độ phân giải cao của ngày hôm nay cắt băng khánh thành.

Ngay từ thời điểm đột phá thông qua việc cắt băng khánh thành này, sự hỗ trợ tích cực từ các chính quyền địa phương, quận và tiểu bang đã là phi thường, ông John P. Warren, chủ tịch của ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi cho biết. Chúng tôi không thể làm điều này nếu không có sự hỗ trợ của nhiều người và cơ quan. Chúng tôi cũng mở rộng lòng biết ơn của chúng tôi đến Hội đồng trưởng lão Pokagon và Cơ quan chơi game Pokagon, cùng với toàn bộ chính quyền bộ lạc. Nếu không có kiến ??thức và hướng dẫn của họ, chúng tôi sẽ không ở đây hôm nay.

Four Winds South Bend có 175.000 feet vuông và bao gồm 1.800 trò chơi, bốn nhà hàng, phòng khách, quán cà phê, ba quán bar, cửa hàng bán lẻ và khoảng 4.500 chỗ đậu xe bao gồm cấu trúc đỗ xe kín. Sòng bạc đã thuê hơn 1.200 người cho đến nay. Sòng bạc mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Đây sẽ là một điểm đến giải trí cho khu vực, ông Freedman tiếp tục. Chúng tôi đã thuê và đào tạo hơn 1.200 người giỏi nhất để cung cấp cùng một mức chất lượng và dịch vụ cao cấp mà khách của chúng tôi đã mong đợi từ thương hiệu bốn gió. Chúng tôi cung cấp nhiều hơn là chỉ chơi game; Chúng tôi rất vui mừng được mang bốn trải nghiệm ăn uống mới đến khu vực South Bend, bao gồm Copper Rock Steak, The Buffet, Kankakee Grille và Timbers.

Các đối tác hỗ trợ ban nhạc Pokagon và bốn sòng bạc trong việc xây dựng bốn cơn gió Nam Bend bao gồm kiến ??trúc sư, HBG Design, Memphis, Tenn .; Kỹ sư dân sự, Wightman và Associates, Cảng Benton, Mich .; Công ty quản lý xây dựng, F.A. Wilhelm, Indianapolis, Ind .; và đại diện chủ sở hữu, Tập đoàn quản lý Kramer, Lansing Mich.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin