"> Bỏ qua điều kết quả bóng đá hôm hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

mậu binh đổi thưởng Ban nhạc Pokagon của Potwatomi và bốn sòng bạc của nó tổ chức một ngày truyền thông cho năm 2022 Bốn gió Invitational

Ngày 29 tháng 6 năm 2022

Ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và bốn sòng bạc Winds? của nó vui mừng thông báo rằng họ đã tổ chức một ngày truyền thông hôm nay tại Câu lạc bộ South Bend Country như một phần của bản dựng cho đến năm 2022 Winds Invitational. Truyền thông đã tham dự một cuộc họp báo nơi Bệnh viện Beacon Children, được đặt tên là người thụ hưởng giải đấu và số tiền thu được sẽ được sử dụng cho một phương tiện vận chuyển Quad Cab Nicu, cho phép Bệnh viện Beacon Children, vận chuyển một cách an toàn cho trẻ sơ sinh cũng như toàn bộ nhóm chăm sóc đặc sản. Các phương tiện truyền thông cũng được mời chơi sân golf South Bend Country Club.?

Ban nhạc Pokagon và bốn sòng bạc của chúng tôi rất tự hào về sự tài trợ lâu năm của chúng tôi cho Four Winds Invitational, đã tạo ra gần 800.000 đô la tiền thu được cho Bệnh viện Beacon Health và Beacon Children trong 10 năm qua, ông Rebecca Richards, bộ lạc Chủ tịch của ban nhạc Pokagon của Potawatomi. Chúng tôi đang mong chờ phiên bản thứ 11 của giải đấu năm nay và đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục từ cộng đồng South Bend bao gồm các nhà tài trợ, nhà cung cấp, tình nguyện viên của chúng tôi . ”

Frank Freedman, giám đốc điều hành của Four Winds Sòng bạc nói thêm, bao gồm cả ví 200.000 đô la năm nay, chúng tôi đã cung cấp hơn 1,3 triệu đô la tiền thưởng kể từ khi chúng tôi bắt đầu tổ chức bốn cơn gió vào năm 2012. Có giải đấu diễn ra tại South Bend Country Club, Cùng với số tiền thu được đến Bệnh viện Nhi đồng Beacon, đã khiến bốn cơn gió mời trở thành một trong những sự kiện phổ biến nhất trong chuyến lưu diễn LPGA Epson.? ??

Jen Tonkovich, Giám đốc Dịch vụ Phụ nữ và Trẻ em cho Beacon Health System cho biết, chúng tôi xin cảm ơn ban nhạc Pokagon, bốn sòng bạc của nó và tất cả các nhà tài trợ vì đã tiếp tục hỗ trợ hào phóng trong những năm qua. Nhận số tiền thu được từ bốn cơn gió Invitational không chỉ giúp chúng tôi phục vụ trẻ em và gia đình tốt hơn trong khu vực, mà còn giúp chúng tôi lên kế hoạch cho tương lai theo cách chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện chất lượng chăm sóc. Đóng góp của năm nay sẽ hoàn thành việc mua Vận tải Quad Cab Nicu mà chúng tôi đã công bố vào năm 2021.

Greg Helmkamp, ??Head Golf Professional tại South Bend Country Club nói thêm, Câu lạc bộ đồng quê South Bend được vinh danh một lần nữa tổ chức Four Winds Invitational. Tầm cỡ của sân golf và cơ sở của chúng tôi cùng với sự hỗ trợ của các thành viên và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tổ chức một vòng loại mở rộng hàng năm của Hoa Kỳ, sẽ giúp tạo ra phiên bản thứ 11 của bốn cơn gió này.

Four Winds Invitational là một phần của Epson Tour, bước vào năm thứ 42 của cuộc thi có cấu trúc vào năm 2022 và là chuyến lưu diễn vòng loại phụ nữ thành lập nhất trên thế giới với tư cách là một con đường đến LPGA. Giải đấu sẽ diễn ra từ thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 đến Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 tại Câu lạc bộ South Bend Country. Các tình nguyện viên là cần thiết để đảm nhận nhiều vai trò bao gồm hỗ trợ các nhiệm vụ ghi bàn và phục vụ như tiếp viên xây dựng, caddies, tài xế xe đẩy, tiếp viên phạm vi lái xe, máy chủ thực phẩm và đồ uống, nguyên soái và người điều khiển, tiếp viên bãi đậu xe, người mang tiêu chuẩn, lái xe đưa đón, v.v. Để biết thêm thông tin và hoàn thành ứng dụng tình nguyện, vui lòng truy cập? https://9nor.com/volunteer/.

Về bốn cơn gió mời
Four Winds? Invitational được thành lập vào năm 2012 như là một phần của con đường đến LPGA?, và được tài trợ bởi ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và Sòng bạc Four Winds?. Giải đấu có một lĩnh vực của những người chơi golf nữ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Thông tin thêm có sẵn tại:? https://9nor.com/.??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ???

Về ban nhạc Pokagon của người da đỏ Potawatomi của Michigan và Indiana
Ban nhạc Pokagon của chủ quyền của Potawatomi đã được xác nhận lại theo luật được Tổng thống Clinton ký vào tháng 9 năm 1994. Ban nhạc Pokagon được dành riêng để cung cấp các sáng kiến ??phát triển cộng đồng như nhà ở, giáo dục, dịch vụ gia đình, chăm sóc y tế và bảo tồn văn hóa cho hơn 5.900 công dân. Khu vực dịch vụ mười quận của ban nhạc Pokagon bao gồm bốn quận ở Tây Nam Michigan và sáu ở miền bắc Indiana. Các văn phòng hành chính chính của nó được đặt tại Dowagiac, Mich., Với một văn phòng vệ tinh ở South Bend, Ind. Năm 2007, nó đã mở bốn Sòng bạc Winds ở New Buffalo, Mich., Tiếp theo là Four Winds Hartford vào năm 2011, bốn cơn gió Dowagiac ở 2013 và Four Winds South Bend vào tháng 1 năm 2018. Ban nhạc Pokagon vận hành nhiều doanh nghiệp thông qua MNO-BMADSEN, doanh nghiệp đầu tư không chơi game. Thêm thông tin có sẵn tại www.pokagonband-nsn.govThì www.9nor.comwww.mno-bmadsen.com.????????

Về tour du lịch Epson
The Epson Tour (trước đây là Symetra Tour) là chuyến lưu diễn vòng loại chính thức của LPGA Tour và bước vào mùa cạnh tranh thứ 42 vào năm 2022. Với sự hỗ trợ của đối tác quyền lợi Tập đoàn Seiko Epson, Nhiệm vụ của Tour Tour là chuẩn bị các cầu thủ chuyên nghiệp nữ giỏi nhất thế giới cho một sự nghiệp thành công trên LPGA Tour. Trong thập kỷ qua, Epson Tour đã tăng từ 15 giải đấu và 1,6 triệu đô la tiền thưởng lên 4,41 triệu đô la được trao cho 20 sự kiện vào năm 2022. Với hơn 600 sinh viên tốt nghiệp và Alumnae chuyển sang LPGA Tour, cựu cầu thủ của Epson Tour đã giành chiến thắng 459 danh hiệu LPGA.

Theo dõi chuyến tham quan Epson tại www.epsontour.com, cũng như FacebookThì TwitterInstagram.

Về Epson
Epson là một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu dành riêng cho việc đồng sáng tạo tính bền vững và làm phong phú các cộng đồng bằng cách tận dụng các công nghệ và công nghệ kỹ thuật số hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác của nó để kết nối mọi người, sự việc và thông tin. Công ty tập trung vào việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các đổi mới trong in ấn tại nhà và văn phòng, in ấn thương mại và công nghiệp, sản xuất, thị giác và lối sống. Mục tiêu của Epson, là trở nên âm tính carbon và loại bỏ việc sử dụng các nguồn tài nguyên ngầm có thể cạn kiệt như dầu và kim loại vào năm 2050.

Được dẫn dắt bởi Tập đoàn Seiko Epson có trụ sở tại Nhật Bản, Tập đoàn Epson trên toàn thế giới tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 1 nghìn tỷ JPY. Epson America, Inc., có trụ sở tại Los Alamitos, Calif., Là trụ sở khu vực của Epson, cho Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh. Để tìm hiểu thêm về Epson, vui lòng truy cập: Epson.com. Bạn cũng có thể kết nối với Epson America trên FacebookThì TwitterThì YouTube, và Instagram.?

# # #

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

David Gutierrez cho ban nhạc Pokagon và bốn sòng bạc của nó, (312) 780-7204, dgutierrez@dresnerco.com.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến lich thi dau wccủa bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin