Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Công thức chiến thắng

Công thức Quiche Lorraine về Cooking Creations

mậu binh đổi thưởng Quiche Lorraine

Ngày đăng: ngày 9 tháng 3 năm 2021

Về việc nấu ăn với Chef Brandon, chúng tôi khám phá một yêu thích bị lãng quên, Quiche! Quiche là một món ăn Pháp bao gồm một lớp vỏ bánh ngọt với sữa trứng mặn và miếng phô mai, thịt, hải sản, rau hoặc bất kỳ sự kết hợp nào mà bạn có thể mơ ước! Nóng hoặc lạnh, quiche là một món ăn rất linh hoạt và có thể được phục vụ cho bất kỳ bữa ăn nào.

Hôm nay chúng ta sẽ tạo ra một trong những biến thể Quiche nổi tiếng nhất, Quiche Lorraine. Cheesy, Bacon Goodness đứng đầu với hẹ và nhiều phô mai hơn - chúng ta cần nói nhiều hơn? Ồ vâng, nếu bạn có thời gian để làm một lớp vỏ bánh từ đầu, bạn đã giành được sự hối tiếc về việc thêm vào món ăn của bạn. Nếu không, bạn có thể tạo ra một quiche ngon với lớp vỏ bánh sâu, được làm sẵn. Hãy để nấu ăn.

Thành phần

1 9 inch đơn, lớp vỏ bánh sâu

8 oz. Thịt xông khói, cắt thành miếng nhỏ (khoảng 6 lát)

1 lg. Hẹ, băm nhỏ

1/8 muỗng cà phê. Vảy ớt đỏ bị nghiền nát, tùy chọn

4 lg. Trứng

1 1/2 C. nửa rưỡi (hoặc 3/4 C. sữa và 3/4 C. Kem nặng)

1/4 muỗng cà phê. Muối ăn

1 muỗng cà phê. Hạt tiêu đen mặt đất tươi

1/8 muỗng cà phê. Hạt nhục đậu khấu

4 oz. Cheese Gruyere, nghiền (khoảng 1 C.)

3/4 oz. Parmesan, nghiền (khoảng 1/4 C.)??????????????

1 muỗng canh. Hẹ (hoặc hành lá thái lát mỏng)

Pinch Cayenne

Lá rau mùi tây băm nhỏ để trang trí

?

?

Sự chuẩn bị

Nếu bạn đang sử dụng lớp vỏ bánh làm sẵn, bạn đã sẵn sàng để làm đầy ở bước hai. Nếu bạn đang thêm lớp vỏ bánh thủ công của riêng bạn bắt đầu ở bước một.

1.) Đổ bột thủ công

A. Cuộn bột thành một vòng 14 inch. Cẩn thận quấn bột xung quanh một chiếc ghim lăn và mở khóa trên chảo bánh 9 inch của bạn. Nâng các cạnh lên cho phép bột dễ dàng vào các góc dưới của chảo. Nhẹ nhàng ấn bột vào phía dưới và lên các cạnh của chảo. Cắt giảm bột thừa. Bắt đầu từ phía dưới, ấn mạnh bột vào các cạnh của chảo để mở rộng phía trên vành. Làm lạnh vỏ bánh trong 20 phút, sau đó đóng băng trong 20 phút. Đặt vỏ bánh trên một tấm nướng có viền. Sử dụng một cái nĩa ăn tối, chọc một vài lỗ ở phía dưới và hai bên của bánh ngọt. Lay vỏ bánh ngọt với một miếng giấy nhôm 12 inch vuông, ấn nhẹ vào khuôn vào các cạnh của chảo. Đổ đầy đủ trọng lượng bánh hoặc đậu khô để che đáy curst và hơi lên hai bên. Nướng trong 20 phút trong lò nướng trước 375 ° F. Loại bỏ giấy bạc và trọng lượng và tiếp tục nướng cho đến khi màu nâu nhạt, khoảng 10 phút. Chuyển sang giá dây để làm mát trong khi chuẩn bị làm đầy.

2.) Chuẩn bị điền

A. Lò nướng trước đến 375 ° F hoặc để lại ở nhiệt độ hiện tại nếu bạn vừa hoàn thành lớp vỏ bánh của mình.

B. chiên thịt xông khói trong một cái chảo trên lửa vừa cho đến khi giòn. Hủy bỏ bằng một cái muỗng có rãnh để ráo nước trên một tấm khăn giấy.

C. Hủy bỏ tất cả trừ khoảng 1/2 muỗng canh mỡ thịt xông khói ra khỏi chảo. Thêm hẹ băm và nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi mềm và mờ. Thêm mảnh ớt đỏ nghiền và xào trong 20 giây. Hủy bỏ từ nhiệt. Đặt trên đầu thịt xông khói trên đĩa lót giấy.

D. Trong một bát trộn, một cái có vòi rất hữu ích nếu có sẵn, đánh trứng với nhau, nửa rưỡi, muối, hạt tiêu, hạt nhục đậu khấu và cayenne.

3.) Lắp ráp quiche

A. Đặt lớp vỏ của bạn lên một tấm nướng có vành. Trải biến thịt xông khói, hẹ và gruyere được nấu chín trên đáy lớp vỏ. Đặt tấm nướng trên giá lò. Dần dần và nhẹ nhàng đổ hỗn hợp trứng lên thịt xông khói và phô mai cho đến khi nó thấp hơn một nửa inch. Rắc trên cùng với parmesan cắt nhỏ và hẹ. Lưu ý-Nếu bạn đang sử dụng lớp vỏ bánh làm sẵn, bạn có thể có quá nhiều quá nhiều cho vỏ của bạn. Bạn có thể đổ thêm vào một món nướng nhỏ được phun bằng xịt nấu ăn rau và nướng với quiche cho một phiên bản không vỏ.

B. Nướng trong 40 - 50 phút hoặc cho đến khi màu nâu vàng nhạt. Để kiểm tra độ mềm, chèn một con dao mỏng hoặc tăm một inch từ mép. Nếu nó đi ra sạch sẽ, quiche đã được thực hiện. Trung tâm nên cảm thấy được thiết lập nhưng vẫn hơi mềm mại và một chút jiggly.

C. Chuyển sang giá để làm mát. Phục vụ hơi ấm hoặc ở nhiệt độ phòng.

Chúng tôi hy vọng bạn thích món ăn quên này nhiều như chúng tôi! Hãy thử các biến thể khác với rau, rau bina, giăm bông và nhiều hơn nữa. Chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội với #FourWindScasino hoặc bằng cách gửi email ảnh đến Social@9nor.com. Điều chỉnh các sáng tạo nấu ăn nhiều hơn với Chef Brandon trên InstagramFacebook Tài khoản cho các video từng bước.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin