Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

nhatvip Megan Osland và Cassie Porter nhận được miễn trừ tài trợ cho 2022 Winds Invitational

Ngày 25 tháng 7 năm 2022

Ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và bốn sòng bạc Winds? của nó vui mừng thông báo rằng Megan Osland và Cassie Porter đã nhận được miễn trừ tài trợ để chơi trong năm 2022 Winds Invitational. Miễn trừ tài trợ được sử dụng để cung cấp cho những người nghiệp dư và người chơi sắp tới cơ hội chơi trong các giải đấu và cạnh tranh với các chuyên gia. Four Winds Invitational là một phần của Epson Tour, bước vào năm thứ 42 của cuộc thi có cấu trúc vào năm 2022 và là chuyến lưu diễn vòng loại phụ nữ thành lập nhất trên thế giới với tư cách là một con đường đến LPGA. Giải đấu sẽ diễn ra từ thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 đến Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 tại Câu lạc bộ South Bend Country.?

Megan Osland là một tay golf chuyên nghiệp của Canada, người đã chơi trong Epson Tour từ năm 2016 đến 2019. Với một vị trí trong lĩnh vực này tại Four Winds Invitational, Megan có cơ hội kiếm được vị trí đầy đủ của mình trong chuyến lưu diễn Epson, cho phép cô ấy cho phép cô ấy Hãy tiến gần hơn đến mục tiêu chơi của cô ấy trên LPGA Tour. Megan đến từ Kelowna, British Colombia và tốt nghiệp Đại học bang San Jose. Một số điểm nổi bật của giải đấu gần đây của Megan, bao gồm:?

· Vị trí số 1 LPGA Thứ Hai Vòng loại, Giải vô địch Palos Verdes 2022
· Vị trí số 1 2021 Giải đấu hạ cánh Hawks của NWGA, Orlando FL
· Vị trí thứ 2 2021 Vòng loại mở rộng của phụ nữ Hoa Kỳ tại Ormond Beach, FL
· Cạnh tranh vào năm 2021 Phụ nữ Hoa Kỳ mở cửa
· Vị trí 1 2019 Vòng loại mở của phụ nữ Hoa Kỳ ở Bradenton, FL?
· Cạnh tranh vào năm 2019 Phụ nữ Hoa Kỳ mở cửa
· Vị trí 1 2018 Khu bảo tồn Tour NWGA tại Turnbull Bay Ladies Classic với vòng 61 (-11) đầu tiên phá vỡ kỷ lục khóa học và kỷ lục cho vòng thấp nhất từng được quay trong chuyến lưu diễn của NWGA Pro.

Cassie Porter lần đầu tiên bắt đầu chơi golf ở tuổi sáu tại Câu lạc bộ Golf Peregian Springs ở Sunshine Coast, Queensland. Sau khi bắt đầu chơi cạnh tranh ở tuổi chín, cô đã giành được sự kiện đầu tiên ngay sau đó. Đến năm 12 tuổi, Cassie đã đặt mục tiêu trở thành một chuyên gia lưu diễn toàn thời gian trên LPGA Tour và tham vọng một ngày, là người chơi được xếp hạng số một trên thế giới. Bây giờ, ở tuổi 19, sau nhiều năm sự kiện nghiệp dư ở Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Á và Trung Đông, cô trở nên chuyên nghiệp vào tháng 12 năm 2021 và đang bắt đầu hành trình làm vận động viên chuyên nghiệp. Năm 2022, Cassie bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trên WPGA Tour trong mùa hè Úc. Cô ấy đang khao khát được đến châu Âu để cạnh tranh trước khi đến Hoa Kỳ để cạnh tranh

LPGA Q-School để đủ điều kiện nhận thẻ tham quan LPGA của cô. Một số điểm nổi bật của giải đấu gần đây của Cassie, bao gồm:
2022

· 10 - Giải vô địch WPGA
· 18 - WPGA Melbourne International
· T23 - TPS Victoria (Sự kiện kết hợp với PGA của Úc)
· T4 - Victoria Open
· T6 - TPS Murray River (Sự kiện kết hợp với PGA của Úc)
· T8 - TPS Sydney (Sự kiện kết hợp với PGA của Úc)
· T3 - Thung lũng Hunter TPS (Sự kiện kết hợp với PGA của Úc)
· T36 - Phụ nữ Úc cổ điển Bonville
· T4 - Phụ nữ từ NSW mở.?

Nhận xét về các lựa chọn miễn trừ của nhà tài trợ, Scott Brewer, phó chủ tịch cấp cao về các vấn đề chính phủ và quan hệ cộng đồng/an ninh cho Four Winds Sòng bạc cho biết, Ban nhạc Pokagon của Potawatomi và bốn sòng bạc của nó tự hào đã chọn Megan Osland và Cassie Porter làm Nhà tài trợ miễn cho người chơi cho năm 2022 Winds Invitational. Cả Megan và Cassie đều là những ngôi sao đang lên và đại diện cho trình độ tài năng cao cạnh tranh trong chuyến lưu diễn Epson. Chúng tôi chúc cả hai may mắn nhất cho giải đấu năm nay.??

Greg Helmkamp, ??Head Golf Professional tại South Bend Country Club nói thêm, cả Megan và Cassie đều có niềm đam mê với màn trình diễn thể thao và đã được chứng minh để cạnh tranh với những cầu thủ giỏi nhất trong Epson Tour. Chúng tôi mong muốn được chào đón họ đến Câu lạc bộ đồng quê South Bend, cùng với phần còn lại của lĩnh vực, cho một giải đấu rất cạnh tranh trong năm nay.?

Tình nguyện viên vẫn cần thiết để lấp đầy nhiều vai trò khác nhau tại 2022 Bốn gió Invitational. Các vị trí có sẵn cho nhiều khu vực khác nhau bao gồm hỗ trợ nhiệm vụ ghi bàn và phục vụ như tiếp viên xây dựng, caddies, tài xế xe đẩy, tiếp viên phạm vi lái xe, máy chủ thực phẩm và đồ uống, nguyên soái và người say rượu, tiếp viên, người mang tiêu chuẩn, lái xe đưa đón, v.v. Để biết thêm thông tin và hoàn thành ứng dụng tình nguyện, vui lòng truy cập? https://9nor.com/volunteer/.

Về bốn cơn gió mời
Four Winds? Invitational được thành lập vào năm 2012 như là một phần của con đường đến LPGA?, và được tài trợ bởi ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và Sòng bạc Four Winds?. Giải đấu có một lĩnh vực của những người chơi golf nữ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Thêm thông tin có sẵn tại https://9nor.com/.

Về ban nhạc Pokagon của người da đỏ Potawatomi của Michigan và Indiana
Ban nhạc Pokagon của chủ quyền của Potawatomi đã được tái khẳng định theo luật được Tổng thống Clinton ký vào tháng 9 năm 1994. Ban nhạc Pokagon dành riêng để cung cấp các sáng kiến ??phát triển cộng đồng như nhà ở, giáo dục, dịch vụ gia đình, chăm sóc y tế và bảo tồn văn hóa cho hơn 6.000 công dân. Khu vực dịch vụ mười quận của ban nhạc Pokagon bao gồm bốn quận ở Tây Nam Michigan và sáu ở miền bắc Indiana. Các văn phòng hành chính chính của nó được đặt tại Dowagiac, Mich., Với một văn phòng vệ tinh ở South Bend, Ind. Năm 2007, nó đã mở bốn Sòng bạc Winds ở New Buffalo, Mich., Tiếp theo là Four Winds Hartford vào năm 2011, bốn cơn gió Dowagiac ở 2013 và Four Winds South Bend vào tháng 1 năm 2018. Ban nhạc Pokagon vận hành nhiều doanh nghiệp thông qua MNO-BMADSEN, doanh nghiệp đầu tư không chơi game. Thêm thông tin có sẵn tại www.pokagonband-nsn.govThì www.9nor.comwww.mno-bmadsen.com.? ? ? ? ?

Về tour du lịch Epson
The Epson Tour (trước đây là Symetra Tour) là chuyến lưu diễn vòng loại chính thức của LPGA Tour và bước vào mùa cạnh tranh thứ 42 vào năm 2022. Với sự hỗ trợ của đối tác quyền lợi Seiko Epson Corporation, nhiệm vụ của Tour là chuẩn bị các nữ Golf chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới cho Một sự nghiệp thành công trên LPGA Tour. Trong thập kỷ qua, Epson Tour đã tăng từ 15 giải đấu và 1,6 triệu đô la tiền thưởng lên 4,41 triệu đô la được trao cho 20 sự kiện vào năm 2022. Với hơn 600 sinh viên tốt nghiệp và Alumnae chuyển sang LPGA Tour, cựu cầu thủ của Epson Tour đã giành chiến thắng 459 danh hiệu LPGA.

Theo dõi chuyến tham quan Epson tại www.epsontour.com, cũng như FacebookThì TwitterInstagram.

Về Epson
Epson là một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu dành riêng cho việc đồng sáng tạo tính bền vững và làm phong phú các cộng đồng bằng cách tận dụng các công nghệ và công nghệ kỹ thuật số hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác của nó để kết nối mọi người, sự việc và thông tin. Công ty tập trung vào việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các đổi mới trong in ấn tại nhà và văn phòng, in ấn thương mại và công lịch bđ vn nghiệp, sản xuất, thị giác và lối sống. Mục tiêu của Epson, là trở nên âm tính carbon và loại bỏ việc sử dụng các nguồn tài nguyên ngầm có thể cạn kiệt như dầu và kim loại vào năm 2050.

Được dẫn dắt bởi Tập đoàn Seiko Epson có trụ sở tại Nhật Bản, Tập đoàn Epson trên toàn thế giới tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 1 nghìn tỷ JPY. Epson America, Inc., có trụ sở tại Los Alamitos, Calif., Là trụ sở khu vực của Epson, cho Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh. tối mấy giờ việt nam đá Để tìm hiểu thêm về Epson, vui lòng truy cập: Epson.com. Bạn cũng có thể kết nối với Epson America trên FacebookThì TwitterThì YouTube, và Instagram.

# # #

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
David Gutierrez cho ban nhạc Pokagon và bốn sòng bạc của nó, (312) 780-7204, dgutierrez@dresnerco.com?

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! nhận ty le keo nha code zingplay tiến lên 2021 WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin