Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

phom ta la Nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy, LeAnn Rimes công bố tour du lịch quốc gia, câu chuyện cho đến nay, để hỗ trợ cho album kỷ niệm 25 năm & sắp xuất hiện

Ngày 22 tháng 3 năm 2022

Chuyến lưu diễn bắt đầu từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 24 tháng 7; Vé trên bán bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 3 lúc 10 giờ sáng giờ địa phương tại Link NƠI ĐÂY

Rimes ra mắt mùa thứ ba của podcast sức khỏe tâm thần và toàn vẹn của IHeartRadio, hoàn toàn con người; NGHE NƠI ĐÂY

Hôm nay, ca sĩ, nhạc sĩ, nữ diễn viên và tác giả từng đoạt giải Grammy, LeAnn Rimes đã công bố chuyến lưu diễn sắp tới của cô, The Story, cho đến nay, để hỗ trợ cho album kỷ niệm âm nhạc thứ 25 và sắp phát hành của cô, God Work Work. Trải qua ngày 13 tháng 5 đến ngày 24 tháng 7, chuyến lưu diễn 14 ngày (với ngày bổ sung sẽ được công bố) sẽ là một cuộc đi bộ mới, cá nhân và thân mật hơn trong hành trình âm nhạc của cô cho đến nay. Vé bán hàng sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 3 lúc 10 giờ sáng giờ địa phương tại liên kết NƠI ĐÂY. Giá vé sòng bạc bốn gió cho chương trình dao động từ $ 65 đến $ 85, cộng với phí áp dụng và có thể được mua Trực tuyến Bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 3 lúc 10 giờ sáng.?

Câu chuyện .. Cho đến nay sẽ kể câu chuyện về sự nghiệp ấn tượng của Rimes, trong 25 năm qua và sẽ đưa ra một cái nhìn thoáng qua về âm nhạc mới của cô. Trong suốt năm qua, ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã kỷ niệm 25 năm kỷ niệm 25 năm của cô với tư cách là một nghệ sĩ thu âm, kỷ niệm việc phát hành album đầu tay của cô, Blue Blue, đã tạo ra một tác động ngày càng tốt đến ngành công nghiệp âm nhạc. Sau khi phát hành, Rimes tiếp tục giành giải Grammy đầu tiên ở tuổi 14, khiến cô trở thành nghệ sĩ solo trẻ nhất giành chiến thắng cho đến nay. Để đánh dấu khoảnh khắc này và kỷ niệm các cột mốc của Leann, trên đường đi, danh sách setl của chuyến lưu diễn sẽ có sự pha trộn giữa các bản hit lớn nhất của cô, cũng như âm nhạc mới, chưa được phát hành từ album sắp phát hành của cô, God Work Work, dự kiến ??vào cuối năm nay.

Tuần này, Rimes cũng đã khởi động mùa thứ ba của podcast sức khỏe tâm thần và sự toàn vẹn của IHeartRadio, Hoàn toàn con người, mang đến blog lối sống của cô, Soul of Everle, cho cuộc sống và giới thiệu người hâm mộ về các giáo viên và những linh hồn khôn ngoan đã tạo ra một tác động tích cực đến cuộc sống của cô. Phần ba sẽ có khách mời bao gồm tác giả và diễn giả động lực bán chạy nhất quốc tế Mel Robbins, Cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép và huấn luyện viên lo lắng thực hành Nancy Jane Smith, tác giả bán chạy nhất, diễn giả và chuyên gia ăn chay Tiến sĩ Mindy Peltz, Nhà xã hội học được đào tạo Harvard, Huấn luyện viên nổi tiếng thế giới và tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York Martha Beck, Tiến sĩ, và nhiều hơn nữa.

Để cập nhật các dự án sắp tới của LeAnn, vui lòng truy cập: https://9nor.com/

# # #

Giới thiệu về LeAnn Rimes: LeAnn Rimes là một ca sĩ bán hàng đa bạch kim quốc tế và nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng ASCAP, người đã bán được hơn 48 triệu đơn vị trên toàn cầu, đã giành được 2 giải thưởng Grammy?; 12 giải thưởng âm nhạc Billboard; 2 giải thưởng âm nhạc thế giới; 3 Giải thưởng âm nhạc của Học viện Quốc gia; 2 Giải thưởng Hiệp hội âm nhạc đồng quê và một giải thưởng Dove. Năm 14 tuổi, Rimes đã giành chiến thắng "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, biến cô thành nghệ sĩ solo trẻ nhất để mang về giải thưởng Grammy?, và năm 15 tuổi, cô trở thành nghệ sĩ quốc gia đầu tiên giành được nghệ sĩ của năm của năm tại Giải thưởng âm nhạc Billboard.

Trong số 42 đĩa đơn mà cô đã phát hành trong suốt sự nghiệp mở rộng của mình, bản ballad "How Do I Living" của Leann giữ kỷ lục với tư cách là một nghệ sĩ nữ Hot 100 Hot 100 của Billboard và tiếp tục xếp hạng #4 trên bảng vĩ đại nhất của Billboard trong tất cả Thời gian: Bài hát nóng 100. 15 trong số các đĩa đơn nhiều thể loại của cô là top 10 hit, bao gồm "Không thể chiến đấu với ánh trăng", đã diễn ra số 1 ở 11 quốc gia.

Vào năm 2017, ca sĩ nổi tiếng thế giới đã phát hành album RCA UK/ba mươi thứ 16 của cô, Remnants, đã ra mắt ở vị trí số 4 trên bảng xếp hạng album độc lập của Billboard, đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng ITunes ? trong tuần đầu tiên, giành được hai số 1 #1 Billboard Dance Hits với trò chơi tình yêu sống lâu dài và tình yêu là tình yêu là tình yêu, tình yêu, và một người đứng đầu với dòng tình yêu. Vào mùa thu năm 2018, Rimes đã tiết lộ một EP mới cho những người hâm mộ của cô có tựa đề được tưởng tượng lại có năm phiên bản mới của một số bản hit phá kỷ lục của cô, bao gồm một bản song ca hoành tráng với biểu tượng âm nhạc Stevie Nicks. Gần đây nhất, siêu sao giành giải Grammy đã tiết lộ bản thu âm trực tiếp đầu tiên của cô với tư cách là một bản phát hành vinyl độc quyền để vinh danh Ngày lưu trữ thu âm 2019 có tựa đề là Rimes Rimes: Live at Gruene Hall, nơi Rimes tôn vinh âm nhạc của tất cả các thể loại.

Ca sĩ Powerhouse đã thắp sáng màn hình truyền hình trong suốt kỳ nghỉ lễ 2018 khi cô đóng vai chính và làm nhà sản xuất điều hành trong Hallmark's It It Christmas, Eve, đã kiếm được bộ phim gốc cao nhất cho đến nay cho kênh ra mắt với hơn 4,3 triệu người xem . Vào năm 2020, Rimes đã tỏa sáng nhất và giành chiến thắng trong phần bốn của Fox, The Masked Singer, với giải trí hàng tuần nói rằng cô ấy đã mang đến ... màn trình diễn đẹp nhất trong lịch sử của ca sĩ đeo mặt nạ. Gần đây nhất, cô ấy từng là thẩm phán cảm hứng trong loạt Discovery+ cạnh tranh, gặp gỡ các nhà sản xuất của bạn, bắt đầu phát trực tuyến vào tháng 11 năm 2021.

Niềm đam mê sử dụng giọng nói của mình để giúp chữa lành thế giới, LeAnn đã được vinh danh với Giải thưởng đồng minh của Chiến dịch Nhân quyền cho cô hơn 20 năm ủng hộ quyền bình đẳng, Giải thưởng Hy vọng 2019 cho sự vận động trầm cảm và Giải thưởng Nhân đạo ACM năm 2009, trong số các công nhận khác. Cô tiếp tục nói lên tiếng nói của mình theo những cách mới, phát hành bài hát: Con người & The Holy (Everle Records / ba mươi con hổ), đã dành 5 tuần ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ITUNES MỚI, cũng như Podcast sức khỏe tâm thần và sự toàn vẹn của Ihartradio, Podcast, Podcast, Hoàn toàn là con người, mang lại blog lối sống của cô, Soul of Everle, vào cuộc sống. Bước vào mùa thứ ba, con người hoàn toàn đạt được số 2 trên bảng xếp hạng iTunes Health & Fitness và được đưa vào top 35 tổng thể cho podcast trên toàn thế giới. LeAnn hiện đang kỷ niệm 25 năm của mình với tư cách là một nghệ sĩ thu âm, kỷ niệm việc phát hành album đầu tay của cô ấy, Blue Blue, và sẽ phát hành album phòng thu tiếp theo của cô ấy, God Work Work, vào năm 2022.

Liên hệ truyền thông:
Dành cho LeAnn Rimes - Sunshine Sachs Morgan & Lylis
Sam Stephens (Steuer), Steuer@sunshinesachs.com | Lauren Seewald, Seewald@sunshinesachs.com

David Gutierrez cho bốn sòng bạc, (312) 780-7204, dgutierrez@dresnerco.com

?

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin