Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Công thức chiến thắng

Cooking Creations với Chef Brandon Empanadas

poker games Ecuadorian Fried Cheese Empanadas

Ngày đăng: ngày 6 tháng 4 năm 2021

Hãy sẵn sàng cho một điều trị thực sự! Empanadas là một món ăn phụ tuyệt vời hoặc entrée chính bởi vì bạn có thể thay đổi chất làm đầy để trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn! Bầu trời là giới hạn nhưng ngày nay chúng ta đang gắn bó với món phô mai cổ điển empanada. Chef Brandon thực hiện một cú đâm vào vợ của anh ấy, công thức empanadas phô mai rán truyền thống về các sáng tạo nấu ăn.

Thành phần

Bột

3 C. Bột đa dụng

1 muỗng cà phê. Muối ăn

1/2 muỗng cà phê. Bột nở

8 muỗng canh. Bơ lạnh, cắt thành những miếng nhỏ

1/2 C. Sữa lạnh hoặc nước ????????

?

đổ đầy

1/4 C. hành tây trắng, băm

1 muỗng canh. Bơ

1 1/2 C. phô mai Jack Monterey, băm nhỏ

1 qt. Dầu thực vật để chiên

1/4 C. Đường hạt

?

???????

Sự chuẩn bị

Empanada Dough

1.) Đặt bột, muối và bột nở vào một bát lớn và đánh cho đến khi trộn.

2.) Cắt bơ thành các miếng nhỏ và thêm nó vào bột. Sử dụng một máy cắt bánh ngọt hoặc hai con dao để cắt bơ vào bột cho đến khi hỗn hợp vụn và không có miếng bơ lớn. Các mảnh bơ càng nhỏ thì càng có nhiều hương vị mà bạn sẽ có trong lớp vỏ của bạn.

3.) Thêm sữa hoặc nước, hai muỗng mỗi lần và trộn nhẹ nhàng với một cái nĩa. Thêm các phần nhỏ sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để gấp vào. Tiếp tục trộn cho đến khi bột kết hợp với nhau và không quá khô hoặc sũng nước.

4.) Nhào bột một vài lần bằng tay cho đến khi nó tương đối mịn.

5.) Bọc chặt nó trong bọc nhựa và để nó nằm trên quầy trong 30 phút (hoặc làm lạnh trong vài giờ - lên đến qua đêm). Trong khi bột đang thiết lập chuẩn bị làm đầy.

?

đổ đầy

1.) Làm tan chảy bơ trong một cái chảo nhỏ và thêm hành tây băm nhỏ. Nấu trên nhiệt độ trung bình thấp cho đến khi hành tây trong mờ và thơm.

2.) Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội.

3.) Khi nó được làm mát, đặt hành tây với phô mai vụn trong một cái bát và quăng để kết hợp. Bây giờ là lúc để tạo ra empanadas của bạn.

?

Empanadas

1.) Chia bột thành 16 quả bóng bằng nhau. Cuộn từng miếng bột thành một quả bóng và sau đó để bột nghỉ trong năm phút.

2.) Trên một bề mặt bột nhẹ, cuộn từng quả bóng thành một vòng tròn đường kính sáu inch mỏng, để cho bột nghỉ trong vài phút nếu cần đến bột thư giãn và kéo dài.

3.) Chải các cạnh của bột nhẹ với nước.

4.) Đặt 1 1/2 muỗng hỗn hợp làm đầy ở giữa bột và sau đó gấp vòng tròn của bột một nửa và niêm phong các cạnh một cách chắc chắn. Gấp các cạnh của bột thành một đường may trang trí.

5.) Lặp lại với các miếng bột còn lại.

6.) Đun nóng vài inch dầu thực vật trong một cái chảo sâu hoặc chảo trên lửa vừa cao. Dầu đủ nóng khi một miếng bột nhão nhẹ nhàng trong dầu.

7.) Nấu các empanadas theo các đợt lật chúng một lần cho đến khi chúng có màu nâu vàng.

8.) Cẩn thận loại bỏ các empanadas ra khỏi dầu bằng một muỗng có rãnh, thìa hoặc kẹp, và đặt trên một cái đĩa lót khăn giấy.

9.) Rắc ngọn của empanadas với một muỗng cà phê đường ngay khi bạn đặt chúng lên đĩa.

10.) Để empanadas nguội trong năm phút trước khi phục vụ.

?

Lúc đầu, chúng tôi không chắc chắn về việc thêm đường vào một món phô mai và hành tây, nhưng đường chỉ thêm một lượng bất ngờ và độ sâu phù hợp. Bạn nghĩ sao? Bây giờ bạn có những chiếc phô mai và hành tây đầy empanadas xuống, bạn sẽ thêm gì vào lần sau của mình vào lần tới? Chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội với #FourWindScasino hoặc bằng cách gửi email ảnh đến Social@9nor.com. Điều chỉnh các sáng tạo nấu ăn nhiều hơn với Chef Brandon trên InstagramFacebook Tài khoản cho các video từng bước.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin