Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

russian roulette red velvet Phòng & Suites

Suites sang trọng. Ở lại khó quên.

Đặt phòng khách sạn tại Four Winds Hotel và thoát khỏi hàng ngày với tất cả các tiện nghi của khách sạn mà bạn mong đợi tìm thấy tại một khu nghỉ mát sang trọng.

Four Winds Hotel ở New Buffalo, Michigan cung cấp 415 phòng sang trọng, phòng và bộ nổi tiếng tất cả với dịch vụ khách hoàn hảo của chúng tôi và một số điểm nhấn đặc biệt. Mong đợi những điều tốt nhất trong trang trí và chỗ ở thanh lịch, ẩm thực thú vị, giải trí sôi nổi và cuộc sống về đêm từ khách sạn tốt nhất ở Tây Nam Michigan.

Người vị thành niên được chào đón trong khách sạn, Timbers Fast Food & Deli và Kankakee Grille khi đi cùng với người lớn trên 21 tuổi. Do hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, một số tiện nghi có thể bị hạn chế hoặc không có sẵn tại thời điểm này. Vui lòng gọi 866-494-6371 để biết thông tin về các tiện nghi có sẵn.

Phòng loại thường

Các phòng tiêu chuẩn của bốn cơn gió được trang trí ấm áp trong tông màu trái đất và các loại vải thanh lịch, với một chiếc giường King hoặc hai Queen Serta?. Tận hưởng chế độ xem thiên nhiên tinh tế hoặc thư giãn và xem một bộ phim trên TV LG 42 inch.

Junior Suite

Bộ Junior của Four Winds cung cấp một chiếc ghế sofa thoải mái và giường King Serta? thoải mái. Tận hưởng khung cảnh rừng tuyệt đẹp, xếp tầng qua các cửa sổ hoặc phòng chờ trên ghế sofa thoải mái của chúng tôi và xem một trong hai TV 42 inch. Bạn cũng sẽ thưởng thức các tiện nghi như quầy bar ướt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê và bồn ngâm với máy bay phản lực Kohler? Whirlpool, muối tắm miễn phí và áo choàng spa đặc trưng bốn gió.

Phòng studio

Nghỉ hưu cho ốc đảo riêng của bạn trong Four Winds 'Studio Suite-một lối thoát được bổ nhiệm với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp từ cửa sổ hình ảnh lớn của bạn. Thoát khỏi hàng ngày với một chiếc giường King Serta? sang trọng, tivi độ nét cao màn hình phẳng, bồn tắm nước quay Kohler? thư giãn với muối tắm miễn phí và áo choàng spa đặc trưng sang trọng.

Bộ Deluxe

Luxury được định nghĩa lại ở bốn cơn gió với các bộ sang trọng thanh lịch và tinh vi của chúng tôi. Được trang trí rộng rãi và sành điệu, Deluxe Suite cung cấp các cửa sổ hình ảnh với tầm nhìn toàn cảnh, khu vực phòng khách và phòng ăn, quầy bar ướt, hai TV 42 inch và giường Serta?. Bạn cũng sẽ tìm thấy một phòng tắm tinh tế có bồn tắm ngâm với máy bay phản lực Kohler? Whirlpool, muối tắm miễn phí và chiếc áo choàng spa bốn cơn gió.

Bộ nổi tiếng

Nghỉ hưu cho ốc đảo riêng của bạn trong các bộ nổi tiếng của bốn cơn gió. Thưởng thức các tiện nghi như TV độ phân giải cao 60 inch hoàn chỉnh với âm thanh vòm năm loa, phòng tắm chính hoàn chỉnh với một phòng tắm chính sang trọng có bồn tắm spa, giường Serta Serta? đặc trưng của chúng tôi, khu vực sinh hoạt rộng rãi và hơn thế nữa. Từ lối vào lớn đến các đồ đạc sang trọng đến các kết thúc đương đại, những người nổi tiếng xác nhận "Bạn đã đến".

Để biết thông tin về việc đặt phòng nổi tiếng, vui lòng liên hệ với bốn cơn gió theo số 1-866-4winds1 (1-866-494-6371).

Giờ

Nhận phòng: 4 giờ chiều
Thanh toán: 11 giờ sáng

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin