Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

tại chơi bài miễn phí Không gian họp

Lưu trữ cuộc họp & sự kiện

Đặt sự kiện đặc biệt tiếp theo của bạn hoặc cuộc họp tại Four Winds New Buffalo.

Với hơn 17.000 feet vuông không gian, không có sự kiện nào là quá lớn. Đối với một cái gì đó nhỏ hơn cho gia đình và bạn bè, hãy đặt một trong những bối cảnh thân mật hơn của chúng tôi để tập hợp gần gũi và cá nhân. Nhân viên bán hàng và phục vụ có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn làm cho sự kiện của bạn trở nên đáng chú ý.

Hoàn hảo cho đám cưới
Khả năng phòng: 800

Nhân viên bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từng bước từ bữa tiệc đính hôn, hoa và thực đơn lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm đêm tân hôn. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để làm cho ngày đặc biệt của bạn không thể nào quên.

Trung tâm sự kiện Silver Creek
Khả năng phòng: 1.000 cho bữa tiệc/sự kiện và 1600 cho nhà hát/buổi hòa nhạc

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới cho hàng trăm hoặc một khóa tu cho các giám đốc điều hành, Trung tâm sự kiện Silver Creek không có đối thủ. Với hơn 17.000 feet vuông không gian, không có sự kiện nào là quá lớn.

Nhà hàng bít tết đồng
Khả năng phòng: 20

The Copper Rock Steakhouse cung cấp một phòng ăn riêng cho tối đa 20 khách. Trong một dịp nhỏ hơn, bàn của đầu bếp, một phòng ăn riêng riêng ở Copper Rock, cũng có sẵn cho các bữa tiệc riêng và chỗ ngồi 10 người.

Kankakee lưới tản nhiệt
Khả năng không gian: 300

Tổ chức một bữa tiệc riêng cho tối đa 300 người bạn và gia đình thân nhất của bạn khi bạn lên kế hoạch tại Kankakee Grille. Có sẵn cho các sự kiện riêng tư, môi trường bình thường này hoàn thành với hai quán bar, khu vực ăn uống lớn và khu vực lửng nhìn ra sân khấu trực tiếp Kankakee. Bạn có thể tổ chức sự kiện ngoài trời trong sân liền kề với đồ đạc thông thường và mời các hố lửa. Các menu đặc biệt cho các bữa tiệc lớn hơn và hoàn thành các tùy chọn mua ngoài có sẵn. Có thể dễ dàng truy cập bởi Four Winds Hotel và Sòng bạc, khu vực này là hoàn hảo để thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp tại Four Winds New Buffalo.

Các menu đặc biệt cho các bữa tiệc lớn hơn và hoàn thành các tùy đội tuyển u22 việt nam đá lúc mấy giờ chọn mua ngoài có sẵn.

Kế hoạch sàn tương tác
thời gian đá vòng loại world cup 2022
Bộ bán hàng
Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin