Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ
google world cup game
việt nam vs malaysia vòng loại wc lịch

Blog > Sự kiện đặc biệt

tải game go88 về điện thoại Cuộc họp bán hàng quốc gia LaSalle Bristol tại Silver Creek

Ngày đăng: ngày 4 tháng 3 năm 2015

Vào tháng 2, LaSalle Bristol đã tổ chức cuộc họp bán hàng quốc gia năm 2015 của họ tại Trung tâm sự kiện Silver Creek tại bốn cơn gió mới Buffalo. Sự kiện năm 2015 là một sự kiện bốn ngày với thực phẩm, nhà cung cấp, diễn giả và nhiều hơn nữa. Khi được hỏi về trải nghiệm này, các điều phối viên của Lasalle Bristol cho biết họ đã chọn Trung tâm sự kiện Silver Creek bởi vì, [[Nó] của nghệ thuật và [cơ sở hội nghị tốt nhất trong vòng 100 dặm từ văn phòng công ty của chúng tôi có thể phù hợp với cuộc họp bán hàng quốc gia của chúng tôi.

Hội nghị 55 khách bao gồm phòng khách sạn, bữa sáng kiểu lục địa, bữa trưa, bữa tối, cocktail và mâm xôi. Khách mời nhận xét về thức ăn và khách sạn là đặc biệt và 4 sao! Mặc dù có một lịch trình ba ngày đầy đủ, khách đã tìm thấy thời gian để thưởng thức một chút giải trí trực tiếp. Vào đêm cuối cùng của hội nghị, các vị khách của LaSalle Bristol đã thưởng thức màn trình diễn rockin của Alligator Blackbird tại Hard Rock Cafe.

Khi được hỏi trải nghiệm đáng nhớ nhất của cuộc họp là gì, các điều phối viên Jennifer và Marsha cho biết, nhân viên bán hàng và nhân viên tiệc là phi thường và thực hiện vượt quá mong đợi. Họ cũng đề cập rằng các nhân viên là, trên thang điểm 1-10, 11. Các nhân viên của Trung tâm Sự kiện Silver Creek đã giúp thực hiện cuộc họp bán hàng quốc gia này đặc biệt thông qua việc điều phối các cuộc họp, lập kế hoạch chính xác các sự kiện và ăn uống, cũng như, có bốn nhân viên kế hoạch gió trong suốt sự kiện bốn ngày.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới, hội nghị hoặc tiệc sinh nhật, Bốn sòng bạc Có những lựa chọn tuyệt vời như Trung tâm sự kiện Silver Creek, Hard Rock Cafe, Copper Rock Steakhouse và The Buffet. Bốn cơ sở gặp gỡ sòng bạc Có thể tổ chức các sự kiện từ 80 đến 2.000 khách. Để bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của bạn tại bốn sòng bạc hoặc để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Đội ngũ bán hàng.?

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin