Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

tải game top88 Lịch giải trí

Tháng 9 01
Tim Velez Thu, ngày 01 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Tim Velez

Tim được sinh ra và lớn lên ở SW Michigan. Khi còn là một cậu bé, anh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hai người chú của mình, người chơi guitar flamenco. Anh ấy sẽ lắng nghe hàng giờ khi họ chơi những bản ballad cũ của Tây Ban Nha từ Puerto Rico. Chú của anh ấy đã cho anh ấy một cây đàn guitar ở tuổi 13 và Tim đã bị cuốn hút.


Từ năm 15 tuổi trở đi, Tim đã chơi một mình và với các ban nhạc rock khác nhau. Ông đã theo học trường âm nhạc hiên trước ở Valparaiso, Indiana cũng như một số lớp học từ piano và lý thuyết đến nghiên cứu thanh nhạc và guitar bậc thầy.


Tim chơi các chương trình khác nhau từ các lễ hội, buổi hòa nhạc, câu lạc bộ ăn tối, quán rượu và quán cà phê. Ông được biết đến với phong cách của những năm 70 & 80 và có âm nhạc của nhiều nghệ sĩ khác nhau, như: Dan Fogelberg, James Taylor, America, Poco, Eagles, Jimmy Buffet, Cat Stevens, CSNY, Van Morrison, Jim Croce, John Denver, Paul Simon , John Fogerty, v.v.

Tháng 9 02
Dan Geib Thứ Sáu, ngày 02 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Dan Geib

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Dan đã đi lưu diễn ở vùng nông thôn với việc thực hiện sự pha trộn độc đáo của riêng mình của Americana. Với nguồn gốc sâu thẳm trong guitar acoustic và banjo, Dans Music kết hợp các yếu tố của nhiều phong cách âm nhạc khác nhau của Mỹ, bao gồm Woodstock Rock, Blues, Bluegrass, Jamgrass, Roots-Rock, Folk & Classic Country dẫn đến một âm thanh đặc biệt làm nổi bật cả đời của những trải nghiệm âm nhạc.

Dan đã thu âm, biểu diễn và sản xuất một đĩa CD với ban nhạc nghệ thuật Gomperz đã lọt vào top 10 của các bảng xếp hạng Hiệp hội âm nhạc quốc gia châu Âu và bài hát Don Don Lov lo lắng nữa được đề cử IMA Americana Song của năm.
Các tòa án banjo ban đầu của anh ấy trong phiên, đã nhận được phát thanh rộng rãi bao gồm Kênh Sirius Bluegrass và hướng dẫn CD và guitar gần đây của anh ấy đã được giới thiệu trong hai vấn đề của tạp chí Guitar Flatpicking.

Trong những năm qua, Dan đã chia sẻ sân khấu với những hành động tuyệt vời như: cá hồi còn sót lại, sự cố phô mai chuỗi, Rangers Steep Canyon, Bữa ăn ngô, League Prairie League, Chỉ huy Cody, Peter Rowan và Dillards.
Dan hiện đang tham gia vào các buổi biểu diễn solo của mình và chơi với Billies Boulevard.

Tháng 9 03
Rob YOCOM Thứ bảy, ngày 03 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Rob YOCOM

Rob YOCOM là một ca sĩ/nhạc sĩ từ South Bend, IN. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp vào cuối năm 90 và đã tiếp tục chơi trong nhiều ban nhạc khác nhau trong 20 năm qua. Anh ấy đã ở trong một số ban nhạc ban đầu chơi ở khắp mọi nơi từ Chicago đến thành phố New York và đã hỗ trợ nhiều hành vi quốc gia như Fuel, John Mellencamp, Alien Ant Farm, Avatar, Kip Winger, Royal Bliss và nhiều hơn nữa. Gần đây, anh ấy đã chơi trong một số ban nhạc cover thành công như Stillshot và hiện là ca sĩ chính cho Zero. Anh ấy cũng đã tự mình trở thành một nghệ sĩ solo nổi tiếng chơi thường xuyên trên khắp Michiana.

Tháng 9 03
Bill Cessna Thứ bảy, ngày 03 tháng 9 năm 2022 | 6:30 chiều
Nhà hàng bít tết đồng
Bill Cessna

Bill Cessna là một nghệ sĩ piano có trụ sở tại Chicago bày tỏ lòng tôn kính đối với truyền thống tuyệt vời của các tiết mục mang tính biểu tượng của nhạc jazz, cũng như trình bày các tài liệu gốc trong cùng một thành ngữ, với sứ mệnh trình bày những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ cho người nghe ở mọi lứa tuổi và quốc tịch.

?

Năm 2009, Bill bắt đầu nghiên cứu piano jazz về học bổng tại Columbia College Chicago. Sau khi tốt nghiệp, anh nhanh chóng trở thành một phần của các cảnh Jazz và Salsa của Chicago, đồng thời làm giám đốc hợp xướng, nhà giáo dục và bác sĩ lâm sàng - thực hiện nhiều lớp học thạc sĩ nhạc jazz/ngẫu hứng ở Chicago, Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar và Singapore.

?

Kể từ đó, anh đã trở thành yêu cầu cao cả với tư cách là một người phụ nữ và người biểu diễn tại các địa điểm và lễ hội như The Jazz Showcase, Câu lạc bộ Jazz của Andy, The Green Mill, Winter's Jazz Club, Merriman's Playhouse, Chicago Nhà hát, Blue Note Bắc Kinh, JC Club, JC Club, JC Club, JC. , Trường Âm nhạc Dân gian Old Town, Hard Rock Café, House of Blues, Grant Park, Chicago Jazz Festival, Hyde Park Jazz Festival và nhiều hơn nữa.

?

Trong khi vẫn làm việc như một người theo yêu cầu theo yêu cầu, Bill cũng đã bắt đầu lãnh đạo bộ ba của riêng mình trên khắp miền Trung Tây. Anh vừa mới tốt nghiệp Đại học Western Michigan với bằng Thạc sĩ Âm nhạc.

Tháng 9 04
Paul Decker Mặt trời, ngày 04 tháng 9 năm 2022 | 16:00
Kankakee lưới tản nhiệt
Paul Decker

Paul Decker sinh ra và lớn lên ở Indiana. Anh bắt đầu hát ở tuổi 4, chơi kèn & guitar ở tuổi 10. Sau đó, anh bắt đầu nhặt piano & bàn phím ở tuổi thiếu niên. Paul là một nhạc sĩ làm việc toàn thời gian kể từ năm 1972, đi du lịch rộng rãi "công việc đường bộ" mặc dù những năm 70 & 80. Anh ấy đã dành nhiều năm để kiếm sống và biểu diễn trên bàn phím, guitar, bass, kèn, và khá nhiều thứ tạo nên âm thanh. Anh ấy đã được ban phước đã chia sẻ các giai đoạn giống như các nhạc sĩ và nghệ tải game top88 sĩ biểu diễn như Foghat của Britian, Steve Smith và ban nhạc hợp nhất của anh ấy, Jazz Greats Ronnie Laws và Frank Gambale, ban nhạc John Entwhistle (bassist cho The Who), Rick Nelson (chỉ Vài tuần trước khi chiếc máy bay bi thảm của anh gặp nạn), tải game top88 Chuck Berry vĩ đại và Donnie và Marie Osmond. Anh ấy thậm chí còn biểu diễn trên sân khấu của Grand Ole Opry nổi tiếng ở Nashville.?

Tháng 9 04
Trivia sống Mặt trời, ngày 04 tháng 9 năm tải game top88 2022 | 6:30 chiều
Kankakee lưới tản nhiệt
Đêm đố

Mỗi Chủ nhật sẽ có đêm Trivia trực tiếp tại Kankakee Grille South Bend, nơi khách có cơ hội giành được thẻ quà tặng từ $ 20- $ 50 trong Four Winds Thẻ quà tặng. Nhập học miễn phí cho tất cả khách. Gian lận bị cấm. Điều này bao gồm sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh để đưa ra câu trả lời của nhóm. Nếu một cuộc gọi điện thoại hoặc một văn bản phải được thực hiện, vui lòng tôn trọng trò chơi và đợi cho đến khi tất cả các câu trả lời đã được gửi. Các đội sẽ bị loại nếu bị lừa.

?

Vị trí số 1 - $ 50 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 2 - $ 30 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 3 - $ 20 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

?

?

?

?

Tháng 9 08
Backbeat Thu, ngày 08 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
logo backbeat

Backbeat là một diễn viên âm thanh solo với nhạc sĩ Chicagoland, Joshua Patrick, người pha trộn một sự pha trộn chiết trung của những ảnh hưởng âm nhạc cá nhân của riêng mình, từ hiện đại đến Rock đến Rock và Roll. Các màn trình diễn làm hài lòng đám đông của anh ấy bao gồm những người độc thân nổi tiếng từ các thể loại trong suốt nhiều thập kỷ bao gồm Pop, Rock, Grunge, Motown, Country và Classic.

Tháng 9 09
Dan Reisen Thứ Sáu, ngày 09 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Dan Reisen

Dan Reisen là một nghệ sĩ âm thanh và thanh nhạc địa phương đến từ Valparaiso, Indiana. Tập trung vào các thể loại như nhạc rock cổ điển/dễ nghe, blues và dân gian độc lập, Reisen đã nâng cao sự nghiệp âm nhạc của mình trong 10 năm qua theo cấp số nhân. Chơi trên khắp Tây Bắc Indiana, một phần của Michigan và đến Illinois, Dan Reisen đã ghi dấu ấn với tư cách là một nhạc sĩ địa phương và đam mê biểu diễn.

Tháng 9 10
Bộ đôi Nathan Douglas Thứ bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt

Tận hưởng những bản hit hay nhất bởi một bộ đôi tuyệt vời.

Tháng 9 10
Vijay Tellis-Nayak Thứ bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022 | 6:30 chiều
Nhà hàng bít tết đồng
Vijay Tellis-Nayak

Vijay Tellis-Nayak đã nhận được nhiều giải thưởng cho tài năng âm nhạc phi thường của mình từ thời thơ ấu và hiện đang được tìm kiếm là một trong những nhạc sĩ hàng đầu ở Chicago với tư cách là người chơi keyboard, nhà sản xuất, nhà soạn nhạc/người sắp xếp và kỹ sư.?

Vijay bắt đầu nghiên cứu piano cổ điển ở tuổi 5 và đến 11 người đã giành được nhiều giải thưởng cho các tác phẩm giao hưởng của mình. Anh bắt đầu chơi guitar điện ở tuổi 13 và năm 16 tuổi đang biểu diễn chuyên nghiệp. Vijay theo học tại Đại học Tây Bắc nhận được một sinh viên về lý thuyết và công nghệ âm nhạc và bằng thạc sĩ về các phương tiện truyền thông hùng biện/đại chúng.

Là một người chơi keyboard, anh ấy đã biểu diễn với các nghệ sĩ hàng đầu trong các thể loại từ nhạc jazz đến pop đến nhà hát nhạc kịch. Một số trong số này bao gồm Marcus Miller, Jennifer Hudson, Chuck Berry, Billy Strings (w/bela Fleck và Jack Pearson), McGee của Umphrey, Randy Brecker, Dàn nhạc giao hưởng Paderewski, Bản giao hưởng Milwaukee Levy, Joe Piscopo, Dee Alexander, Fareed Haque, Bill Dickens, Huyền thoại Soukous của Congo Diblo Dibala, Frank Catalano, John Moulder, John McLean và Grazyna Auguscik.?

Ông cũng đã được giới thiệu trên tạp chí Bàn phím/EQ với tư cách là Nghệ sĩ không dấu của tháng của tháng cho công việc của ông với Fusion Group Fusion Group có trụ sở tại Chicago Kick the Cat.

Vijay cũng là chủ sở hữu/nhà sản xuất tại Studio Ghi âm hàng đầu của Chicago. Tại đây, ông là một kỹ sư, nhà sản xuất và/hoặc nhạc sĩ phòng thu cho một số nghệ sĩ địa phương và quốc gia hàng đầu bao gồm Kurt Elling, Brian Blade, Los lobos, Donny McCaslin, Miguel Zenon, Oz Noy, Raygun trần trụi, Howard Levy, Trio Globo , Candyrat Records, Joe Locke/John McLean, và nhiều hơn nữa.

Tháng 9 11
Chris Behre Mặt trời, ngày 11 tháng 9 năm 2022 | 16:00
Kankakee lưới tản nhiệt
Chris Behre

Chris Behre là một ca sĩ/nhạc sĩ trong khu vực Michiana, người đã biểu diễn/hát những bài hát kinh điển trên guitar. Ban đầu sinh ra ở New York, cha Chris, đã nhận một công việc ở châu Âu, do đó, chuyển gia đình đến Brussels, Bỉ cho đến khi Chris lên 10.


Theo sau Bỉ, Chris và gia đình đã quay trở lại Hoa Kỳ đến South Bend, Indiana, nơi Đài phát thanh Chicago đưa anh đến với âm nhạc tuyệt vời của thập niên 60 và 70.


Cho dù kể một câu chuyện trong một trong những bản gốc của anh ấy, hát một bản cover yêu thích hay biểu diễn một bộ điện, Chris Behre có thể di chuyển khán giả trong khi mang lại trải nghiệm cho bất cứ ai đang lắng nghe.?

Tháng 9 11
Trivia sống Mặt trời, ngày 11 tháng 9 năm 2022 | 6:30 chiều
Kankakee lưới tản nhiệt
Đêm đố

Mỗi Chủ nhật sẽ có đêm Trivia trực tiếp tại Kankakee Grille South Bend, nơi khách có cơ hội giành được thẻ quà tặng từ $ 20- $ 50 trong Four Winds Thẻ quà tặng. Nhập học miễn phí cho tất cả khách. Gian lận bị cấm. Điều này bao gồm sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh để đưa ra câu trả lời của nhóm. Nếu một cuộc gọi điện thoại hoặc một văn bản phải được thực hiện, vui lòng tôn trọng trò chơi và đợi cho đến khi tất cả các câu trả lời đã được gửi. Các đội sẽ bị loại nếu bị lừa.

?

Vị trí số 1 - $ 50 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 2 - $ 30 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 3 - $ 20 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

?

?

?

?

Tháng 9 15
Mike Struwin Thu, ngày 15 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Mike Struwin

Kết hợp vô số các thể loại, bao gồm Alt-Country/Americana/Roots/Rock/Memphis Soul và thậm chí cả reggae, nghệ sĩ sinh ra ở Michigan này đã tạo ra một phong cách thực sự độc đáo của riêng mình.

Với tám lần tự sản xuất tất cả CD gốc dưới vành đai của mình, Mike Struwin chứng tỏ là một nhạc sĩ tài năng và sung mãn. Âm nhạc Struwin đã nhận được sự hoan nghênh quốc gia, với vị trí nhạc phim trong hai tính năng độc lập.

Tháng 9 16
Chad Thompson Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt

Thêm các phong cách giọng hát jazz mượt mà vào nhiều thể loại khác nhau, Chad Thompson thích một đám đông tương tác thường thấy mình hát theo cách của Garth Brooks, Zac Brown Band, Neil Diamond & Billy Joel. Trước đây dẫn đầu các ban nhạc đồng quê nguyên bản The Road Home và Động lực địa phương, anh đã chia sẻ sân khấu với các ban nhạc lưu vong, Quốc lộ 101, Ronnie McDowell & The Eli Young Band. Bây giờ chơi các địa điểm âm thanh độc tấu, Chad thích hình thành miễn phí trên bàn phím và guitar, và hầu hết, mang mọi người lại với nhau.

Tháng 9 17
Buddy Pearson Thứ bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Buddy Pearson

Buddy Pearson đã liên tục chơi bass trong 36 trong số 47 năm của mình. Đến từ một gia đình hỗ trợ rất âm nhạc. Buddy được trao âm trầm thẳng đứng đầu tiên của mình ở tuổi chín, và bằng cách này hay cách khác, chưa bao giờ nhìn lại. Ngoài việc chơi bass hàng đêm cho người khác, quốc gia và địa phương, Buddy còn đặt các kỹ năng guitar của mình vào một bối cảnh solo tại các buổi biểu diễn hàng tuần tại một số địa điểm, với thương hiệu tâm hồn, pop và jazz riêng của mình. Cùng với việc chơi, Buddy đã dạy tất cả các cấp độ điện và bass thẳng đứng trong 20 năm qua, hiện đang giảng dạy tại The Music Village của South Bend.

Tháng 9 17
Donald Neale Thứ bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022 | 6:30 chiều
Nhà hàng bít tết đồng
Donald Neale

Thực hiện các bản hit mượt mà trong một màn trình diễn piano khó quên.

Tháng 9 18
Brian Kovacs Mặt trời, ngày 18 tháng 9 năm 2022 | 16:00
Kankakee lưới tản nhiệt
Brian Kovacs

Thực hiện yêu thích đám đông từ 4 thập kỷ qua theo phong cách âm thanh solo!

Tháng 9 18
Trivia sống Mặt trời, ngày 18 tháng 9 năm 2022 | 6:30 chiều
Kankakee lưới tản nhiệt
Đêm đố

Mỗi Chủ nhật sẽ có đêm Trivia trực tiếp tại Kankakee Grille South Bend, nơi khách có cơ hội giành được thẻ quà tặng từ $ 20- $ 50 trong Four Winds Thẻ quà tặng. Nhập học miễn phí cho tất cả khách. Gian lận bị cấm. Điều này bao gồm sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh để đưa ra câu trả lời của nhóm. Nếu một cuộc gọi điện thoại hoặc một văn bản phải được thực hiện, vui lòng tôn trọng trò chơi và đợi cho đến khi tất cả các câu trả lời đã được gửi. Các đội sẽ bị loại nếu bị lừa.

?

Vị trí số 1 - $ 50 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 2 - $ 30 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 3 - $ 20 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

?

?

?

?

Tháng 9 22
Mike Talbot Thu, ngày 22 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Mike Talbot

Mike đã chơi hơn 1.000 chương trình trực tiếp, bao gồm mở đầu cho Sty Styx và và Kansas Kansas. Mike được biết đến vì có một trong những tiết mục "cover" rộng rãi nhất kéo dài hơn sáu thập kỷ của một số tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất. Từ Louis Armstrong đến Coldplay, Johnny Cash đến Pearl Jam, năng lượng của Mike và tình yêu âm nhạc vượt qua phong cách hay thể loại. Mike là một nghệ sĩ biểu diễn dày dạn, mang đến một màn trình diễn khó quên mỗi khi anh ấy lên sân khấu.

Tháng 9 23
Jon Myers Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Jon Myers

Jon lớn lên ở khu vực Nam Bend. Bây giờ cư trú tại Nashville, Jon tiếp tục viết, thu âm và biểu diễn như một nghệ sĩ độc tấu và với ban nhạc của anh ấy quanh miền Bắc, Nam và Đông Hoa Kỳ. Anh ấy đã là một nghệ sĩ thu âm cho một nhãn hiệu cũng như phát hành âm nhạc của riêng anh ấy có thể được tìm thấy trên iTunes và Spotify. Âm nhạc của ông cũng đã được sử dụng cho truyền hình và quảng cáo được cung cấp trên toàn quốc.

Tháng 9 24
Song Tử 3 Thứ bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
Song Tử

Ban nhạc, Gemini kết hợp âm nhạc gốc, bìa thú vị với thái độ dễ dàng để tạo ra âm nhạc nghiêm túc khiến bạn mỉm cười và muốn nhiều hơn nữa!

Tháng 9 24
Steve Talaga Thứ bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022 | 6:30 chiều
Nhà hàng bít tết đồng
Steve Talaga

Biểu diễn với nhiều người vĩ đại jazz như Kenny Wheeler và Terry Lynne Carrington, đây là một màn trình diễn nghệ sĩ piano jazz mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Tháng 9 25
Sean Skyler Mặt trời, ngày 25 tháng 9 năm 2022 | 16:00
Kankakee lưới tản nhiệt
Sean Skyler

Sean Skyler là một ca sĩ/nhạc sĩ có trụ sở tại Nashville, TN từ Chicago, IL. Anh ấy đã đi lưu diễn trong khu vực và hỗ trợ các hành vi quốc gia như Ray Wylie Hubbard, Tyler Hilton, Howie Day, Anna Nalick, Gin Blossoms và Everclear.

Tháng 9 25
Trivia sống Mặt trời, ngày 25 tháng 9 năm 2022 | 6:30 chiều
Kankakee lưới tản nhiệt
Đêm đố

Mỗi Chủ nhật sẽ có đêm Trivia trực tiếp tại Kankakee Grille South Bend, nơi khách có cơ hội giành được thẻ quà tặng từ $ 20- $ 50 trong Four Winds Thẻ quà tặng. Nhập học miễn phí cho tất cả khách. Gian lận bị cấm. Điều này bao gồm sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh để đưa ra câu trả lời của nhóm. Nếu một cuộc gọi điện thoại hoặc một văn bản phải được thực hiện, vui lòng tôn trọng trò chơi và đợi cho đến khi tất cả các câu trả lời đã được gửi. Các đội sẽ bị loại nếu bị lừa.

?

Vị trí số 1 - $ 50 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 2 - $ 30 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

Vị trí thứ 3 - $ 20 Thẻ quà tặng bốn cơn gió

?

?

?

?

Tháng 9 29
80/90 Thu, ngày 29 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt
80/90

80/90 là một bộ đôi nam/nữ acoustic (Dan & Lisa Vukmirovich) mang đến cho bạn những người giỏi nhất trong thập niên 80 và 90! Chúng tôi tạo ra sự sắp xếp ban đầu của nhiều bài hát cổ điển và tình yêu mang đến một vòng quay mới cho "Duo acoustic" điển hình được thiết lập với sự tương tác của khán giả vui nhộn, trang phục và hát dài!

Tháng 9 30
Chad Clifford Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022 | 6:00 tối
Kankakee lưới tản nhiệt

Chad Clifford không phải là mới trong sân khấu. Bạn có thể thấy anh ấy đang biểu diễn hiện tại với Crawpuppies hoặc mang đến một màn trình diễn âm thanh ly kỳ. Chad đã hoàn thiện hơn 500 bài hát, vì vậy nó chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ với những bản hit tuyệt vời nhất.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin