Bỏ qua điều hướng

Blog > Giải trí

tải game zowin Thể loại: Giải trí

Phỏng vấn Johnny Mathis
Ngày đăng: ngày 3 tháng 6 năm 2022

Johnny Mathis đã thu âm hơn 80 album, 6 album Giáng sinh và đã bán vua bai online được hàng triệu bản thu âm trên toàn thế giới. Từ đào tạo opera đến thể thao đại học, Mathis là người biểu diễn đa tài liệu đã trở thành tiếng nói lãng mạn qua nhiều thập kỷ. Anh ấy đã dành thời gian để trả lời một số câu hỏi về cuộc sống của anh ấy trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Các ngôi sao tại Silver Creek
Ngày đăng: 17 tháng 12 năm 2020

Trung tâm sự kiện Silver Creek là nơi dành cho các buổi hòa b29win 2021 nhạc huyền thoại và diễn viên hài!

Phỏng vấn Mỹ
Ngày đăng: 17 tháng 1 năm 2020

Chúng tôi rất vui mừng khi có được một vài phút thời gian của Dewey Bunnell, để trả lời một vài câu hỏi. Tất cả các album của bạn là khó nhất để hoàn thành và tại sao? Hat Trick mất nhiều thời gian nhất. Đó là album thứ 3 và chúng tôi đã tự sản xuất nó như chúng tôi đã làm từ album đầu tiên, chúng tôi đã đồng sản xuất. Không nhất thiết phải hoàn thành, nhưng chúng tôi nhận ra rằng nó thực sự phức tạp như thế nào khi theo kịp khía cạnh hành chính cũng như khía cạnh sáng tạo của việc tạo ra một kỷ lục. Do đó, chúng tôi đã liên hệ với George Martin để sản xuất 7 album tiếp theo của chúng tôi! tốt nhất có thể là mỗi đêm.

Phỏng vấn Grand Funk Railroad
Ngày đăng: 23 tháng 12 năm 2019

Khoảng 200 dặm về phía đông của New Buffalo, Michigan năm người đàn ông đã quyết định tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc và con người chúng ta rất vui vì họ đã làm. Đến với nhau, họ không chỉ tạo ra những bài hát đã kéo dài nhiều thế hệ, mà còn là những ký ức cho tất cả những ai đã nhìn thấy chúng trên toàn thế giới. Grand Funk Railroad là một ban nhạc rock mang tính biểu tượng đang kỷ niệm 50 năm nhạc rock and roll. Thành viên sáng lập Don Brewer đã dành một thời gian để nói chuyện với chúng tôi về nơi ban nhạc đã đến và cách biểu diễn ngày hôm nay so với năm 1969.

Phỏng vấn Straight No Chaser
Ngày đăng: 23 tháng 12 năm 2019

Bắt đầu như một tình yêu cho âm nhạc và một sở thích trong đại học tại Đại học Indiana, Straight No Chaser biến tình yêu của họ thành một nghề nghiệp đã đưa họ đi khắp thế giới. Tất cả cuộc sống trong ngành công nghiệp âm nhạc đều bắt đầu trong nhóm gần một thập kỷ sau khi nhóm tốt nghiệp khi một thành viên đăng một đoạn video họ hát bài hát 12 ngày Giáng sinh trên YouTube vào năm 2006. Kể từ đó, nhóm yêu thích vui nhộn này đã bán hết 1,6 triệu album. Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 Liên thẳng không có Chaser đã lên sân khấu Trung tâm Sự kiện Silver Creek và có một màn trình diễn đáng nhớ! Trước khi thành viên nhóm chương trình Steve Morgan dành một thời gian để trả lời một vài câu hỏi về ban nhạc và cuộc sống trong ngành.

Tải nhiều hơn
Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến qatar 2022 của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin