"> Bỏ qua điều hướng
vip 888 đổi thưởng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

tai game vua club 2022 Bốn gió Invitational thông báo chi tiết cho nho về sự kiện gây quỹ xanh

Ngày 14 tháng 7 năm 2022

Ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và bốn sòng bạc Winds? của nó vui mừng thông báo chi tiết cho nho năm nay về sự kiện gây quỹ xanh, như một phần của bản dựng cho đến năm 2022 Winds Invitational, sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 8 tại Câu lạc bộ đồng quê South Bend. Nho trên Green sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 11 tháng 8 tại Câu lạc bộ South Bend Country với thời gian bắt đầu so le bắt đầu lúc 5 giờ chiều. Phương Đông. Người tham dự sẽ thưởng thức rượu vang và lấy mẫu thực phẩm cùng với âm nhạc. Nho trên Green được tài trợ bởi Panzica Building Corporation of South Bend và tiền thu được từ giải đấu sẽ có lợi cho Bệnh viện Beacon Children. Four Winds Invitational là một phần của Epson Tour, bước vào năm thứ 42 của cuộc thi có cấu trúc vào năm 2022 và là chuyến lưu diễn vòng loại phụ nữ thành lập nhất trên thế giới với tư cách là một con đường đến LPGA.?

Nằm bên cạnh chuỗi O Lakes, Câu lạc bộ South Bend Country là khung cảnh hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thưởng thức nhạc sống, rượu vang và món khai vị trong khi thư giãn gần hồ tự nhiên, đầm lầy tươi tốt và cây liễu duyên dáng. Nho trên những người tham gia màu xanh lá cây sẽ lái một chiếc xe golf dọc theo chín lỗ của Câu lạc bộ South Bend Country trong khi dừng lại ở mỗi lỗ để lấy mẫu rượu vang và thực phẩm. Vé là $ 150 cộng với phí áp dụng cho mỗi cặp vợ chồng và bao gồm một xe golf. Năm nay cũng sẽ có một tùy chọn VIP với giá 250 đô la sẽ bao gồm một chai rượu vang để mang về nhà, hai thẻ quà tặng 25 đô la, hai vé đổ thêm và một túi goodie mời bốn gió.

Một số nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống hỗ trợ nho trên màu xanh lá cây bao gồm phục vụ ăn uống cổ điển, củng cố thực phẩm, Papa Vino, nhà bếp Uptown, phòng đựng thức ăn Victoria và xe tải thực phẩm Sòng bạc Four Winds.?

Để biết thêm thông tin về nho trên màu xanh lá cây và mua vé, vui lòng truy cập?https://9nor.com/grapes-on-the-green/.

Về bốn cơn gió mời
Four Winds? Invitational được thành lập vào năm 2012 như là một phần của con đường đến LPGA?, và được tài trợ bởi ban nhạc Pokagon của người Ấn Độ Potawatomi và Sòng bạc Four Winds?. Giải đấu có một lĩnh vực của những người chơi golf nữ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Thông tin thêm có sẵn tại:? https://9nor.com/.

Về ban nhạc Pokagon của người da đỏ Potawatomi của Michigan và Indiana
Ban nhạc Pokagon của chủ quyền của Potawatomi đã được tái khẳng định theo luật được Tổng thống Clinton ký vào tháng 9 năm 1994. Ban nhạc Pokagon dành riêng để cung cấp các sáng kiến ??phát triển cộng đồng như nhà ở, giáo dục, dịch vụ gia đình, chăm sóc y tế và bảo tồn văn hóa cho hơn 6.000 công dân. Khu vực dịch vụ mười quận của ban nhạc Pokagon bao gồm bốn quận ở Tây Nam Michigan và sáu ở miền bắc Indiana. Các văn phòng hành chính chính của nó được đặt tại Dowagiac, Mich., Với một văn phòng vệ tinh ở South Bend, Ind. Năm 2007, nó đã mở bốn Sòng bạc Winds ở New Buffalo, Mich., Tiếp theo là Four Winds Hartford vào năm 2011, bốn cơn gió Dowagiac ở 2013 và Four Winds South Bend vào tháng 1 năm 2018. Ban nhạc Pokagon vận hành nhiều doanh nghiệp thông qua MNO-BMADSEN, doanh nghiệp đầu tư không chơi game. Thêm thông tin có sẵn tại www.pokagonband-nsn.govThì www.9nor.comwww.mno-bmadsen.com.? ? ? ? ?

Về tour du lịch Epson
The Epson Tour (trước đây là Symetra Tour) là chuyến lưu diễn vòng loại chính thức của LPGA Tour và bước vào mùa cạnh tranh thứ 42 vào năm 2022. Với sự hỗ trợ của đối tác quyền lợi Tập đoàn Seiko Epson, Nhiệm vụ của Tour Tour là chuẩn bị các cầu thủ chuyên nghiệp nữ giỏi nhất thế giới cho một sự nghiệp thành công trên LPGA Tour. Trong thập kỷ qua, Epson Tour đã tăng từ 15 giải đấu và 1,6 triệu đô la tiền thưởng lên 4,41 triệu đô la được trao cho 20 sự kiện vào năm 2022. Với hơn 600 sinh viên tốt nghiệp và Alumnae chuyển sang LPGA Tour, cựu cầu thủ của Epson Tour đã giành chiến thắng 459 danh hiệu LPGA.

Theo dõi chuyến tham quan Epson tại
www.epsontour.com, cũng như FacebookThì TwitterInstagram.

Về Epson
Epson là một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu dành riêng cho việc đồng sáng tạo tính bền vững và làm phong phú các cộng đồng bằng cách tận dụng các công nghệ và công nghệ kỹ thuật số hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác của nó để kết nối mọi người, sự việc và thông tin. Công ty tập trung vào việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các đổi mới trong in ấn tại nhà và văn phòng, in ấn thương mại và công nghiệp, sản xuất, thị giác và lối sống. Mục tiêu của Epson, là trở nên âm tính carbon và loại bỏ việc sử dụng các nguồn tài nguyên ngầm có thể cạn kiệt như dầu và kim loại vào năm 2050.

Dẫn đầu bởi Nhật Bản có trụ sở tại Nhật Bản Tập đoàn Seiko Epson, Tập đoàn Epson trên toàn thế giới tạo ra doanh số hàng năm khoảng 1 nghìn tỷ JPY. Epson America, Inc., có trụ sở tại Los Alamitos, Calif., Là trụ sở khu vực của Epson, cho Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh. Để tìm hiểu thêm về Epson, vui lòng truy cập: Epson.com. Bạn cũng có thể kết nối với Epson America trên FacebookThì TwitterThì YouTube, và Instagram.

# # #

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
David Gutierrez cho ban nhạc Pokagon và bốn sòng bạc của nó, (312) 780-7204, dgutierrez@dresnerco.com?

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin