Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Công thức chiến thắng

Công thức hành tây đỏ ngâm trên các sáng tạo nấu ăn với đầu bếp Brandon

tai win456 Hành tây ngâm

Ngày đăng: ngày 4 tháng 5 năm 2021

Mùa nướng đã đến, và hành tây đỏ dưa chua chỉ là đỉnh cao của vị giác của bạn đã bị thiếu! Bánh mì kẹp thịt, hotdogs, tacos và nhiều hơn nữa, nó đơn giản như 1,2,3! Bắt đầu nào.

Thành phần

2 hành tây đỏ trung bình

1 C. Nước nóng

1 C. giấm táo

1 ? muỗng canh. Đường (hoặc mật ong nếu được ưa thích)

2 muỗng cà phê. Muối ăn

?

Sự chuẩn bị

1.) Cắt lát mỏng hành tây hoặc nếu bạn đang ở trong thời gian mua hàng đã cắt lát từ cửa hàng tạp hóa yêu thích của bạn. Đặt hành tây vào một cái lọ quart với một nắp bó sát. Bạn có thể phải thực sự đóng gói chúng xuống để có được tất cả chúng ở đó là tốt.

2.) Trong một bát nhỏ kết hợp nước nóng, giấm, đường và muối. Khuấy cho đến khi đường và muối hòa tan. Đổ chất lỏng lên hành tây - đủ để che chúng đầy đủ.

3.) Đặt nắp và làm lạnh ít nhất 12 giờ. Màu đỏ trên hành tây sẽ mờ dần và hành tây sẽ chuyển sang màu hồng nhạt. Giữ lạnh trong tối đa hai tuần.

Hành tây đỏ ngâm thêm hương vị phù hợp với bất kỳ món ăn nướng nào của bạn và là một bất ngờ thú vị cho các món taco của bạn. Chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội với #FourWindScasino hoặc bằng cách gửi email ảnh đến Social@9nor.com. Điều chỉnh các sáng tạo nấu ăn nhiều hơn với Chef Brandon trên InstagramFacebook Tài khoản cho các video từng bước.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với esport nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin