Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

game go88 Gói khách sạn

Ưu đãi đặc biệt

Tận dụng những ưu đãi đặc biệt này khi bạn ở tại Four Winds New Buffalo. Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn đến Hồ Michigan, và trải nghiệm điều trị các gói khuyến mại và khu nghỉ mát của chúng tôi.

Thư giãn trong khách sạn Four Winds sang trọng, thưởng thức trò chơi thú vị và thưởng thức những món ăn ngon lành với giá cả tuyệt vời. Với một số gói để lựa chọn, cách bạn lên kế hoạch trốn thoát là tùy thuộc vào bạn. Nhân viên bán hàng có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặt một trong những lối thoát sau đây các gói hàng ngày bằng cách gọi số 1-866-4winds1 (866-494-6371).

*Tất cả các gói đều dựa trên tính khả dụng và tính thời vụ. Không thể được kết hợp với các ưu đãi hoặc miễn phí khác. Các loại trừ khác có thể được áp dụng. Xem W ? hoặc khách sạn để biết chi tiết đầy đủ.

Gói thẻ quà tặng $ 50

Trải nghiệm sự tiện lợi cuối cùng của việc mua sắm với thẻ quà tặng Four Four Winds $ 50 của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng của mình làm tín dụng không chơi game cho ăn uống tại một trong những nhà hàng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, khách sạn và mua sắm tại Outfitters, Promenade Shop hoặc Quill Boutique.

Gói golf
Ở tại Four Winds Hotel, chơi một vòng golf với một trong những đối tác ưa thích của chúng tôi.

Để đặt chỗ của bạn, hãy đặt trước bằng cách gọi 1-866-4winds1 và yêu cầu gói Golf và chơi golf mà bạn chọn.

Khóa học Woodlands tại Whittaker Chỉ cách năm phút lái xe ngắn từ Four Winds New Buffalo tại 12578 Wilson Road. Khóa học 18 lỗ ấn tượng đủ đáng gờm để thách thức những người chơi golf cạnh tranh nhất nhưng có nhiều vị trí tee cho phép những người chơi golf ở tất cả các cấp độ kỹ năng thưởng thức một trong những trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời nhất của Tây Nam Michigan.?

CARBOR Shores Resort nằm ở 201 Graham Avenue ở Cảng Benton, Michigan. Harbor Shores được chọn để tổ chức một trong những sự kiện hàng đầu của Golf - Giải vô địch PGA cao cấp được trình bày bởi Kitchenaid và khóa học đặc trưng duy nhất của Jack Nicklaus trên Hồ Michigan.

Gói buổi hòa nhạc
Làm cho sự kiện buổi hòa nhạc của bạn thành một thỏa thuận trọn gói!

Tham gia một chương trình, thưởng thức bữa tối và thư giãn tại Four Winds Hotel! Đặt gói khách sạn với vé buổi hòa nhạc của bạn cho một lối thoát thú vị! Gói khách sạn có sẵn cho nhiều Các buổi hòa nhạc sắp tới. Chuyến thăm Ticketmaster.com Để lập kế hoạch của bạn ngay hôm nay.

Gói du lịch rượu vang
Chuyến tham quan rượu vang & ngũ cốc

Ở tại khách sạn Four Winds và đặt Chuyến tham quan rượu vang & ngũ cốc Điều đó bao gồm một điểm dừng tại 4 nhà máy rượu vang địa phương, phí nếm thử và bữa trưa. Chỉ cần yêu cầu gói nho & hạt khi bạn gọi 866-4winds1.

$ 25 Thẻ quà tặng bốn gió $ 25 Gói tín dụng tức thì

Với 25 đô la trong trò chơi tín dụng/trò chơi miễn phí, bạn có thể chơi các vị trí yêu thích của mình để có cơ hội giành chiến thắng trên hơn 2.400 máy đánh bạc bao gồm tỉ số vong loai world cup 2022 các khu vực tiến bộ lớn nhất với giải độc đắc triệu đô. Sau đó chọn một món quà lưu niệm ở bốn cửa hàng gió, cửa hàng Promenade hoặc Quill Boutique, hoặc ăn tối tại một trong những nhà hàng của chúng tôi với thẻ quà tặng Four Four Winds $ 25 của bạn.

Chơi khe miễn phí
Tín dụng tức thì $ 50

Chơi các vị trí yêu thích của bạn với trò chơi tín dụng/khe miễn phí tức thì của bạn để có cơ hội giành chiến thắng trên hơn 2.400 máy đánh bạc bao gồm thi đấu bóng đá việt nam hôm nay các khu vực những người cấp tiến lớn nhất với giải độc đắc bắt đầu từ 100.000 đô la.

Giờ

Nhận phòng: 4 giờ chiều

Thanh toán: 11 giờ sáng

lol cs
Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin