mind control dota 2 Bỏ qua bảng xếp hạng fifa nữ việt namđiều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Giải trí

trò chơi roulette Phỏng vấn Mỹ

Ngày đăng: 17 tháng 1 năm 2020

Chúng tôi rất vui mừng khi có được một vài phút thời gian của Dewey Bunnell để trả lời một vài câu hỏi.

Trong tất cả các album của bạn, cái nào là khó nhất để hoàn thành rich casino và tại sao?
Hat Trick mất nhiều thời gian nhất. Đó là album thứ 3 và chúng tôi đã tự sản xuất nó như chúng tôi đã làm từ album đầu tiên, chúng tôi đã đồng sản xuất. Không nhất thiết phải hoàn thành, nhưng chúng tôi nhận ra rằng nó thực sự phức tạp như thế nào khi theo kịp khía cạnh hành chính cũng như khía cạnh sáng tạo của việc tạo ra một kỷ lục. Do đó, chúng tôi đã liên hệ với George Martin để sản xuất 7 album tiếp theo của chúng tôi!

Điều yêu thích của bạn về việc biểu diễn hôm nay trái ngược với 49 năm trước là gì?
Tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự đánh giá cao mọi màn trình diễn bây giờ, không có gì được cấp khi chúng tôi cố gắng làm cho chương trình tốt nhất có thể là mỗi đêm.

Bạn đã biểu diễn trên toàn thế giới. Đâu là nơi yêu thích của bạn để biểu diễn và tại sao?
Đó là một đặc ân được mời chơi trên khắp thế giới từ Nhật Bản đến Morocco, Châu Âu đến Nam Mỹ, Morocco đến Ấn Độ ... và hơn thế nữa. Chúng tôi luôn ngạc nhiên về những người hâm mộ mà chúng tôi có ở những nơi xa xôi, nhưng Ý luôn là một nơi yêu thích để đi qua nhiều năm vì lịch sử và con người và thực phẩm rất tuyệt vời! Chúng tôi cũng luôn thích chơi Úc & New Zealand.

Bạn sẽ trở thành một phần của hành trình Rock & Romance thập niên 70 vào năm 2020. Điều gì khiến bạn muốn tham gia vào đó?
Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện một vài chuyến du thuyền ở Caribbean ... Jamaica, Cozumel, Turks & Caicos, Quần đảo Cayman. Du thuyền rõ ràng là một môi trường khác nhau tạo ra sự thay đổi so với lịch trình lưu diễn thông thường của chúng tôi và bao gồm nhiều nghệ sĩ nhạc rock cổ điển mà chúng tôi biết, và một số chúng tôi gặp lần đầu tiên, khiến họ trở thành một vấn đề "gia đình".

Khi nào người hâm mộ có thể mong đợi âm nhạc mới?
Hiện tại, chúng tôi có liên quan đến một số dự án kỷ niệm 50 năm bao gồm các bộ hộp từ Warner Bros. và Capitol Records, một DVD buổi hòa nhạc từ buổi biểu diễn tại London Palladi, một đĩa các bản demo chưa được phát hành của tài liệu chưa từng thấy là "mới". Các hồi tưởng lưu trữ khác từ sự nghiệp của chúng tôi sẽ được phát hành cùng với tiểu sử được ủy quyền được xuất bản của chúng tôi vào tháng 5 năm 2020. Âm nhạc mới không bao giờ ra khỏi bàn và thập kỷ mới sẽ không nghi ngờ gì khi thấy âm nhạc mới được phát hành.

Từ hài kịch đến rock and roll, Trung tâm sự kiện Silver Creek có tốt nhất trong giải trí Headliner suốt cả năm. Xem thêm các chương trình sắp tới trên trang mạng.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin