Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Sự kiện đặc biệt

vua bài online 2021 Mẹ của cô dâu chứng thực: Trung tâm sự kiện Silver Creek

Ngày đăng: ngày 7 tháng 8 năm 2014

Xin chúc mừng Anneliese và Nate về cuộc hôn nhân gần đây của họ! Cặp đôi đáng yêu này đã có một đám cưới tuyệt đẹp tại Trung tâm sự kiện Silver Creek tại Four Winds Casino New Buffalo vào ngày 22 tháng 6 năm 2014 với 200 khách. Chúng tôi đã nói chuyện với mẹ của cô dâu về lý do tại sao họ chọn Trung tâm sự kiện Silver Creek tại Sòng bạc Four Winds cho địa điểm tổ chức đám cưới của họ và đây là phản ứng của cô ấy:

Ban đầu khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một địa điểm cho đám cưới của Anneliese và Nate, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần một không gian sẽ chứa khoảng 200 người. Sau khi chúng tôi đến thăm Trung tâm sự kiện Silver Creek và gặp bạn, quyết định của chúng tôi đã được đưa ra. Không chỉ không gian ngoài việc so sánh, mà các tùy chọn có sẵn cho chúng tôi là vô tận. Các tùy chọn này không chỉ giới hạn trong thực đơn mà còn bao gồm dòng thời gian đám cưới, sử dụng các cơ sở và thiết bị kỹ thuật. Thực tế là tất cả những điều này đã được cung cấp với một mức giá cố định cho ngân sách cho ngày trọng đại dễ dàng hơn.

Trong khi cả ngày thật đáng nhớ, hai mục yêu thích của tôi sẽ phải là khi con gái của chúng tôi xuống lối đi. Khung cảnh trong vòng là ngoạn mục. Khi cô dâu và chú rể bước lên riser hình chữ nhật, dường như họ đang nổi trên không. Ánh sáng tổng thể của căn phòng rất ấn tượng và được thêm vào sự huy hoàng của buổi lễ.

Khoảnh khắc yêu thích thứ hai của tôi là khi bức tường từ không gian cocktail được mở để lộ phòng khiêu vũ. Lúc đầu, khách của chúng tôi đã rất ngạc nhiên với giờ cocktail; Mảng bountiously của các món khai vị và mì ống được làm theo đơn đặt hàng, sự tráng lệ của tác phẩm điêu khắc băng và sự mở rộng của khu vực quán bar và các lựa chọn cocktail. Sau đó, sau khi cắt bánh được dùng làm món tráng miệng, bức tường đã mở ra để lộ một phòng khiêu vũ thanh tao. Khách của chúng tôi dường như thở hổn hển với niềm vui.

Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì cách mà bạn và nhân viên của bạn đã giúp chúng tôi lên kế hoạch cho đám cưới, từng bước trên đường. Pam cho chúng tôi biết khi nào là thời gian để đưa ra quyết định và đảm bảo mọi khía cạnh của toàn bộ lễ hội đám cưới. Người lập kế hoạch sự kiện, Michael Angelo, người mà bạn giới thiệu chúng tôi, biết không gian. Điều này làm cho hoa, trang trí bàn và xử lý trần dễ dàng để khớp nối và an toàn. Sự giúp đỡ của bạn trong việc tạo ra không gian cho buổi lễ và lễ tân tỏ ra vô giá. Chúng tôi luôn cảm thấy rằng mối quan tâm chính của bạn là thành công của ngày cưới của họ. Đối với điều đó, chúng tôi sẽ cho bạn 10.

Có bữa tối diễn tập tại Hard Rock Cafe là một lựa chọn tuyệt vời. Khu vực trên lầu cung cấp một khung cảnh thân mật cho gia đình và bạn bè. Có bữa tối diễn tập trên trang web cho phép những vị khách ngoài thành phố của chúng tôi là một phần của lễ kỷ niệm. Thức ăn rất phong phú và ngon miệng và dịch vụ rất tuyệt. Tuy nhiên, đây chỉ là một sự báo bá của thực phẩm và dịch vụ vào ngày cưới.

Đầu bếp và nhân viên của bốn cơn gió phục vụ sẽ được khen ngợi vì sự chuẩn bị, trình bày và dịch vụ chờ đợi của họ. Hai món chính của chúng tôi là bít tết và cá hồi. Cả hai đều được nấu chín hoàn hảo. Bài thuyết trình Salad Caesar rất thú vị cũng như bài thuyết trình của chiếc bánh cưới với Kem Blue Moon. Việc bổ sung nước sốt mâm xôi làm cho đĩa trông như thể nó là [một] màn bắn pháo hoa. Các nhân viên dịch vụ là chuyên nghiệp, nhưng thân thiện.

Mặc dù chúng tôi trở về nhà sau đám cưới, nhiều khách của chúng tôi ở tại Four Winds Hotel. Phản hồi từ bạn bè và gia đình là các phòng là đỉnh cao. Anneliese và Nate cảm thấy họ là hoàng gia buổi tối với thời gian lưu trú trong bộ đám cưới.

Thực sự, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì công việc to lớn mà bạn đã làm trong việc tạo ra một cuốn sách truyện tranh của người Viking cho con gái và con rể mới của chúng tôi. Bạn đã tạo ra những ký ức sẽ tồn tại suốt đời. Chúng tôi có thể chờ đợi để chia sẻ những bức ảnh với bạn.

Với lòng biết ơn và cảm ơn chân thành,

Mẹ của cô dâu

Để biết hình ảnh của đám cưới của ông bà Schultz, vui lòng truy cập Trung tâm sự kiện Silver Creek của chúng tôi Phòng trưng bày Facebook.

Trung tâm sự kiện Silver Creek Cung cấp hơn 17.000 feet vuông không gian linh hoạt để giữ sự kiện đặc biệt của bạn. Nhân viên bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từng bước từ bữa tiệc đính hôn, hoa và thực đơn lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm đêm tân hôn. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để làm cho ngày đặc biệt của bạn không thể nào quên. Để tìm hiểu thêm về việc lập kế hoạch cho sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi ..??

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của lich vong loai world cup 2022 bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin
code fo4 free