Bỏ qua điều hướng
Biểu tượng lịchSách
Biểu tượng logo IGCLUBIgaming
Biểu tượng logo WCLub Câu lạc bộ

Blog > Giải trí

Đường sắt Grand Funk

x8vn win Phỏng vấn Grand Funk Railroad

Ngày đăng: 23 tháng 12 năm 2019

Khoảng 200 dặm về phía đông của New Buffalo, Michigan năm người đàn ông đã quyết định tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc và con người chúng ta rất vui vì họ đã làm. Đến với nhau, họ không chỉ tạo ra những bài hát đã kéo dài nhiều thế hệ, mà còn là những ký ức cho tất cả những ai đã nhìn thấy chúng trên toàn thế giới. Grand Funk Railroad là một ban nhạc rock mang tính biểu tượng đang kỷ niệm 50 năm nhạc rock and roll. Thành viên sáng lập Don Brewer đã dành một thời gian để nói chuyện với chúng tôi về nơi ban nhạc đã đến và cách biểu diễn ngày hôm nay so với năm 1969.

Một số người nói rằng đó là công việc khi bạn yêu thích những gì bạn làm mỗi ngày và cho Grand Funk Railroad, bạn đã làm điều đó trong 50 năm! Nó vẫn như thế nào vẫn hoạt động 50 năm trong ngành giải trí?

Chúng tôi thực sự may mắn khi có thể vẫn chơi với đám đông người trên khắp Bắc Mỹ 50 năm sau khi bắt đầu ban nhạc của chúng tôi vào năm 1969 tại Flint, Michigan. Đó là một hành trình đáng kinh ngạc và chúng tôi vẫn thích đứng dậy trước khán giả và biểu diễn nhiều bài hát hit cổ điển của chúng tôi.

Rock and Roll là một chuyến đi điên rồ. Chuyến lưu diễn đã thay đổi như thế nào cho ban nhạc trong những năm qua?

Trong những năm 70, chúng tôi đã thực hiện hai chuyến lưu diễn gồm khoảng 40 chương trình mỗi năm, thu âm một album nhạc mới giữa mỗi tour du lịch. Hôm nay, chúng tôi biểu diễn khoảng 40-45 chương trình mỗi năm, chủ yếu là cuối tuần và về nhà với gia đình của chúng tôi ở giữa.

Nó có làm bạn ngạc nhiên khi đám đông ở nước ngoài - như người hâm mộ ở Nhật Bản - biết bài hát của bạn không?

Năm 1971, chúng tôi đã thực hiện chuyến đi đầu tiên đến Nhật Bản. Chúng tôi được chào đón tại sân bay Tokyo bởi hàng trăm người hâm mộ la hét khi chúng tôi ra khỏi máy bay. Đó là một cảm giác như đang ở trong một bộ phim Beatles.

Trong tất cả các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng nào là bất ngờ lớn nhất đối với bạn?

Là ca sĩ và nhà văn của bản hit lớn của chúng tôi, một ban nhạc của người Mỹ, khi lần đầu tiên được thu âm và chơi cho giám đốc điều hành của Capitol Records, tôi đã bị sốc khi mọi người cảm thấy đó sẽ là một hit ngay lập tức. Tôi nghĩ rằng nó là tốt, nhưng tôi không biết đó sẽ là một thành công lớn như vậy và vẫn được chơi và phát sóng khoảng 46 năm sau.

Chúng tôi không biết nếu nó tốt hơn chơi nhà của bạn hoặc ở Nhật Bản, nhưng chúng tôi sẽ hỏi. Có một nơi nào mà bạn đã thực hiện đã tạo ra một tác động lâu dài đối với nhóm không?

Chắc chắn, bán ra sân vận động Shea nhanh hơn Beatles và chơi chương trình đó vào năm 1971 có lẽ là khoảnh khắc lớn nhất của chúng tôi.?

Don, bài hát yêu thích của bạn để biểu diễn là gì và tại sao?

Một số loại tuyệt vời, luôn luôn mang vương miện đến đôi chân của họ. Thật thú vị khi xem bốn thế hệ người - ông bà, cha mẹ, trẻ em và cháu nội - tất cả đều hát theo bài hát tuyệt vời.

Ngày 29 tháng 12 đang đến nhanh. Bạn mong chờ điều gì nhất trong buổi biểu diễn của bạn tại Trung tâm sự kiện Silver Creek?

Nó luôn luôn vui vẻ chơi các chương trình ở bang Michigan của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi gặp bạn bè và gia đình và ghé thăm những người chia sẻ những câu chuyện về việc lớn lên và liệt kê vào ban nhạc Mỹ, Grand Funk Railroad.

?

Đường sắt Grand Funk đưa ban nhạc Mỹ đến Four Winds Casino Buffalo mới vào ngày 27 tháng 12 năm 2019. Để biết thêm các buổi biểu diễn sắp tới tại Trung tâm sự kiện Silver Creek, vui lòng truy cập trang mạng.

Để lại một bình luận

*Phần bắt buộc
Địa chỉ email của bạn và số thẻ W của bạn sẽ không được hiển thị với nhận xét của bạn.

Nhận các chương trình khuyến mãi và sự kiện trong hộp thư đến của bạn! WThư
Bốn gió mời 12 - 14 tháng 8 Thêm thông tin